Xin chào, tôi  là Yen Voogt và trước khi bắt đầu, tôi xin nói trước là nội dung bài này chính xác là để quảng cáo, và chỉ nhằm mục đích quảng cáo mà thôi :) Nhưng điều đó không quan trọng bằng việc: Nó thực sự có lợi cho bạn.

Đọc hết các lý do sau và bạn sẽ hiểu tại sao.

Tôi có thể khẳng định với bạn bằng uy tín cá nhân rằng: Bạn nên đặt hàng tại dksansangisy.com ít nhất một lần trong đời.

Được rồi, bạn nghĩ vì tôi là một trong hai nhà thiết kế chính của DK SANSAN & GISY nên nhận xét này có vẻ hơi thiên vị? Quả đúng là vậy, tôi đã dành toàn bộ sự nghiệp 13 năm của mình làm việc ở DK SANSAN & GISY, và việc xây dựng shop online này ngốn của chúng tôi thời gian 3 năm, tất nhiên là tôi sẽ ca ngợi nó phải không?

Đúng và Không đúng. Đúng vì bạn sẽ luôn có tình cảm đặc biệt với đứa con tinh thần của bạn, tôi cũng vậy. Không đúng vì dành thời gian 3 năm cuộc đời cho một cửa hàng ảo là không hề ngắn ngủi, nếu mục đích không đủ lớn, nó không đáng để theo đuổi.

Bạn biết không, ngày hôm nay chúng tôi ở đây, sau 3 năm, nhận đơn hàng từ khắp nơi trên thế giới, cảm giác được ủng hộ thật tuyệt vời. Hàng ngàn khách hàng chưa bao giờ tiếp xúc cá nhân với chúng tôi đã sở hữu một phần tinh thần của chúng tôi ở ngay trên mảnh đất quê hương họ cách xa cửa hàng DK SANSAN & GISY cả nửa vòng trái đất.

Nếu bạn đang ở Việt Nam, bạn thật may mắn, vì doanh nghiệp của chúng tôi đặt trụ sở tại Việt Nam. Phí ship cho khách hàng Việt Nam là rẻ nhất thế giới. Hầu như hoàn toàn miễn phí. Các khách hàng ở châu lục khác thường phải chịu phí ship từ 30-45 USD/ đơn hàng.

Nào, bây giờ hãy quay lại với 9 lý do vì sao bạn NHẤT ĐỊNH PHẢI đặt hàng trên dksansangisy.com:

1

dksansangisy.com có trưng bày đầy đủ sản phẩm hơn bất kỳ cửa hàng vật lý (brick & mortal) nào của chúng tôi từ trước tới nay, bạn biết đấy, trong các cửa hàng vật lý, vì giới hạn không gian, hàng hóa luôn được trưng bày theo mùa hoặc theo chủ đề, chúng tôi không bao giờ có thể trưng bày tất cả những gì mình có, nhưng trên web thì ngược lại: Hơn 3000 sản phẩm được tinh chỉnh (hình ảnh sản phẩm được sản xuất tại studio công ty)  và được phân thành các danh mục rất dễ tìm kiếm.

2

dksansangisy.com là shop online duy nhất tại Việt Nam cho phép khách hàng đổi trả hàng trong vòng 28 ngày vì BẤT KỂ LÝ DO GÌ (bao gồm cả lý do: Bạn đổi ý), và nếu bạn trả hàng, chúng tôi sẽ hoàn 100% tiền mua hàng vào tài khoản cho bạn trong vòng 24h sau khi nhận lại hàng.

3

dksansangisy.com miễn phí ship toàn lãnh thổ Việt Nam với đơn hàng chỉ từ 500.000đ trở lên, và miễn phí ship toàn cầu (hơn 110 nước) với đơn hàng từ 250 USD trở lên. Và tin hay không tùy bạn, số đơn hàng quốc tế được miễn phí ship chiếm đa số đấy nhé ;)

4

dksansangisy.com là cửa hàng thời trang online duy nhất trên thế giới cho phép bạn mua sắm theo mệnh phong thủy của mình. Không bao giờ còn phải đau đầu nghĩ xem cái này có hợp với mình về mặt phong thủy nữa nhé. (Vào dksansangisy.com> Stylest C.E.P> Shop theo Phong thủy)

5

dksansangisy.com là cửa hàng thời trang online duy nhất trên thế giới cho phép bạn mua sắm theo Phong cách gốc (Core style) của mình (Vào dksansangisy.com> Stylest C.E.P> Shop theo Phong cách gốc) >>>Không bao giờ còn phải lo bạn sẽ mua những món đồ không liên quan gì tới tính cách của bạn (chính là những món mà bạn thấy thinh thích, rinh về nhà và rồi không bao giờ mặc tới)- Đây là một câu chuyện dài, để trắc nghiệm phong cách gốc của bạn, vào đây:  https://bit.ly/2F1g5l9

6

dksansangisy.com là cửa hàng thời trang online duy nhất trên thế giới cho phép bạn mua sắm theo dáng người (body shape) của mình (Vào dksansangisy.com> Stylest C.E.P> Shop theo Dáng người)>>> Không bao giờ còn phải lo bạn sẽ mua món đồ không tôn dáng rồi nhé ;)  

7

dksansangisy.com có BST tơ lụa 100% silk đa dạng nhất Việt Nam, chúng tôi có một menu riêng ngay đầu website để trưng bày BST này (Vào dksansangisy.com> Shop Lụa 100% Silk)- Tại sao chúng tôi dám tự nhận là BST của mình đa dạng nhất Việt Nam, tìm hiểu rõ tại đây: https://bit.ly/2F38Fhv

8

Nhãn hiệu GISY của chúng tôi là nhãn hiệu Việt Nam đầu tiên xuất hiện trên Wolf & Badger- nơi tụ hội của những nhãn hiệu độc lập tốt nhất thế giới: https://bit.ly/2GMNoLu

9

Chúng tôi theo đuổi phương thức kinh doanh bền vững và tự hào về tính nguyên bản và thẩm mỹ của sản phẩm và dịch vụ. Mỗi món mà bạn mua từ DK SANSAN & GISY đều phải đảm bảo tối thiểu các tiêu chí: Thật, Đẹp và Độc. Bạn có thể không thích phong cách của chúng tôi, bạn cũng có thể không ưa mức giá của chúng tôi, bạn cũng có thể ghét cái cách chúng tôi Chống sale off- nhưng bạn sẽ phải thừa nhận: Chúng tôi chân thành với những gì mình làm, và có lẽ cùng với thời gian bạn sẽ hiểu vì sao chúng tôi làm những điều ngược lại với hầu hết các nhãn hàng khác.

---

OK, giờ thì bạn đã biết đủ lý do vì sao bạn nên đặt hàng trên dksansangisy.com, nhưng bạn vẫn chưa sẵn sàng? Tôi hiểu mà, bản thân tôi cũng là một người hoài nghi :) Hãy bắt đầu bằng việc tham gia cộng đồng khách hàng của DK SANSAN & GISY trước đã nhé. Đây là một nhóm kín trên Facebook và bạn cần được chấp thuận để trở thành thành viên. Đơn giản chỉ cần nhấn nút dưới đây:

 
DK SANSAN & GISY Fanclub
Closed group · 364 members
Join Group
Club dành riêng cho những fan hâm mộ thực sự của DK SANSAN & GISY. Những chương trình ưu đãi chỉ dành riêng cho thành viên. Hãy chia sẻ những tấm hình...
 

 

Hẹn sớm gặp lại bạn!

Yen Voogt

Top

Lỗi giao diện: file 'snippets/ab-currency.bwt' không được tìm thấy