GIJS VOOGT

Nhà thiết kế người Hà Lan, sinh năm 1973 tại Eindhoven, Hà Lan- cha là nghệ sĩ điêu khắc, mẹ là vũ công ba lê, sinh trưởng và phát triển trong môi trường nghệ thuật từ thời thơ ấu. Đã từng du lich thế giới bằng thuyền buồm, tiếp xúc với mọi loại hình văn hoá và nghệ thuật- từ đó phát triển được tư duy nghệ thuật và cái nhìn chi tiết hết sức sắc sảo về thiết kế ứng dụng. Năm 2009, gia nhập công ty cổ phần Slimmer Style, Hà Nội, Việt Nam với vai trò tư vấn thiết kế. Từ đầu năm 2010 hoạt động với vai trò thiết kế chính cho nhãn hiệu SANSAN và GISY.

TRẦN THỊ HẢI YẾN

Sinh năm 1984, theo học Học viện quan hệ Quốc tế Hà Nội năm 2002 và ĐH KHXH& Nhân văn Hà Nội năm 2003- bỏ học giữa chừng và tham gia khóa đào tạo thiết kế của A.Russica của Học viện Milan Fashion Campus. Bắt đầu kinh doanh thời trang từ năm 2006. Thành lập Công ty cổ phần Slimmer Style năm 2009. Hiện đang hoạt động với vai trò nhà thiết kế trong công ty.

Cùng nhau, họ đã xây dựng và phát triển hai nhãn hiệu SANSAN & GISY và một cuộc hôn nhân. Giống như mối quan hệ giữa Châu Âu và Châu Á, họ vừa đối lập vừa tôn thờ lẫn nhau. Sự xung đột xen lẫn thỏa hiệp thường xuyên về văn hóa và tính cách làm nên sự độc đáo và cá tính cho các thiết kế của họ.

Top

Lỗi giao diện: file 'snippets/ab-currency.bwt' không được tìm thấy