(Vui lòng đọc bản dịch tiếng Việt bên dưới :)

28 DAYS RETURNS

To give you the best experience shopping with us, we offer an 28 days returns policy.

Please read our return policy carefully to ensure you can proceed with your request as quick as possible.

All returns should be sent back to us in their original packaging provided.

You have 14 days from receipt of order to request a return number. You will receive your returns number by email. Unsuitable items must then be returned within 14 days of receiving your returns number.

Return outside the 28-day window may be accepted at our discretion.

If you would like to exchange one item for another, you must first return the original item and then place a new order. You will be refunded for the original item in accordance with our usual returns policy. You can also choose to receive your refund as a DKSANSANGISY.COM credit, which will enable you to purchase a replacement item quickly and seamlessly.

The item(s) should be returned unworn and in perfect condition, with all labels and garment tags still attached. Returns that are damaged, soiled or returned without their original labels may not be accepted and may be sent back to the customer.

Before your parcel leaves our warehouse, it is fully checked and controlled by our packing team. If you receive an item which is damaged, please contact Customer Care immediately.

Where provided, any designer packaging such as authenticity cards, dust bags and leather tags should be included in your return.

Footwear should be returned unmarked and in their original and undamaged packaging as this is considered part of the product.

Briefs, swimming costumes and bikini bottoms should be tried on over underwear. Returns may not be accepted if the strip has been removed (swimwear) or if the items are soiled, and may be sent back to the customer.

If your item is faulty (i.e. received damaged or manufacturing fault), we can offer alternatives such as repair or exchanges. For more information, please contact our Customer Care team.

HOW TO send items back

Step 1: Before sending your items back, please send us an email to slimmerstyle.jsc@gmail.com to tell us first what you will return. We will send you a return number and you need to put this number on the label of your parcel under our address below:

Step 2: Kindly use any delivery service to send your parcel to:

DK SANSAN & GISY Shop Online

No. 18 Tran Tu Binh, Nghia Tan, Cau Giay, Hanoi, Vietnam

Postal Code: 123218

Tel: + 84 243 219 1706

Return Number: ………………………………….

Once we receive your parcel, we will check it carefully and contact you for exchanging or refunds.

We are sorry for any inconvenience you may have with the purchase. But don’t worry, we always do our best to make your shopping experiences as comfortable as possible, and we never try to make you keep what you don’t want to, since every piece we carry on our website is valuable.

Wish you a wonderful day,

DK SANSAN & GISY Team

---------------

28 NGÀY ĐỔI TRẢ

Để đảm bảo quý khách có trải nghiệm tuyệt vời nhất, DK SANSAN & GISY đưa ra chính sách Đổi trả trong vòng 28 ngày.

Hãy đọc kỹ Hướng dẫn đổi trả để giúp chúng tôi xử lý yêu cầu của bạn nhanh nhất có thể nhé.

Mọi sản phẩm đổi trả cần được gửi kèm đầy đủ với mọi loại bao bì ban đầu.

Bạn có 14 ngày tính từ thời điểm đặt hàng để gửi cho chúng tôi một email yêu cầu lấy Mã số Đổi trả. Bạn sẽ nhận mã số đổi trả này qua email. Sau đó bạn có 14 ngày sau khi nhận mã Mã số Đổi trả để gửi hàng trả lại cho chúng tôi.

Hàng đổi trả ngoài khung 28 ngày có thể được chấp nhận nếu chúng tôi xét tình huống cụ thể thấy phù hợp vì những lý do bất khả kháng.

Nếu bạn muốn ĐỔI lấy một sản phẩm khác, trước tiên bạn cần gửi trả lại sản phẩm ban đầu và đặt một đơn hàng mới. Bạn sẽ được hoàn tiền cho sản phẩm ban đầu căn cứ vào Chính sách hoàn tiền thông thường, hoặc bạn có thể chọn hoàn tiền bằng cách nhận Mã tiền điện tử của DKSANSANGISY.COM để mua sắm sản phẩm muốn đổi nhanh và trơn tru.

(Các) sản phẩm đổi trả cần phải ở trong tình trạng hoàn hảo, chưa sử dụng, với nhãn mác còn nguyên. Những sản phẩm đổi trả bị hỏng, bẩn hoặc mất nhãn mác SẼ KHÔNG ĐƯỢC CHẤP NHẬN và sẽ được gửi trả lại cho quý khách.

Trước khi gói hàng của bạn rời khỏi kho của chúng tôi, nó đã được kiểm tra kỹ bởi bộ phận đóng gói. Nếu bạn nhận được một món hàng bị hỏng, vui lòng liên lạc với Đội Chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay lập tức.

Nếu sản phẩm bạn nhận ban đầu có kèm theo thẻ xác thực, túi chống bụi hoặc nhãn da thuộc… của nhà nhiết kế cung cấp, bạn cũng cần đóng gói chúng và trả lại.

Giày dép trả lại phải không xước xát, đi kèm với tất cả thẻ, nhãn, hộp… như ban đầu khi bạn nhận hàng.

Quần lót, quần bơi/ bộ đồ bơi cần phải được thử bên ngoài đồ lót của bạn. Hàng trả lại SẼ KHÔNG ĐƯỢC CHẤP NHẬN nếu mất miếng dán bảo vệ đũng (đồ bơi) hoặc nếu món hàng bị bẩn, gói hàng sẽ được gửi trả lại cho quý khách.

Nếu sản phẩm bạn nhận có lỗi (ví dụ: hỏng ngay khi nhận hàng hoặc lỗi sản xuất), chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sửa chữa hoặc đổi, miễn phí. Nếu cần thêm thông tin gì, vui lòng liên lạc với Đội Chăm sóc khách hàng  nhé.

GỬI TRẢ HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Trước khi gửi hàng trả lại, hãy email cho chúng tôi tới địa chỉ slimmerstyle.jsc@gmail.com để báo cho chúng tôi biết bạn sẽ gửi trả lại những gì. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một Mã số Đổi trả và Lưu ý: Bạn cần chép số này lên trên nhãn của gói hàng trả lại, bên dưới địa chỉ của chúng tôi như dưới đây:

Bước 2: Dùng bất kỳ dịch vụ chuyển phát  nào bạn ựa chuộng để gửi gói hàng về cho chúng tôi:

DK SANSAN & GISY Shop Online

Số 18 Trần Tử Bình, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Mã số đổi trả: …………………………

Ngay khi nhận được gói hàng trả lại, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng và liên lạc với bạn để giúp bạn đổi hàng hoặc hoàn tiền.

Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì bất kỳ điều bất tiện nào bạn gặp phải khi mua hàng. Nhưng đừng lo, chúng tôi sẽ làm hết sức để trải nghiệm mua sắm của bạn hoàn hảo hết mức, chúng tôi KHÔNG BÁO GIỜ cố gắng khiến bạn phải giữ một món hàng mà bạn không muốn, bởi vì mọi sản phẩm trên website của chúng tôi đều có giá trị.

Chúc  một ngày tuyệt vời,

DK SANSAN & GISY Team

Top

liquid error: không tìm thấy snippet: snippets/ab-currency.bwt