"Sau nhiều năm cung cấp hàng tơ lụa thiết kế và may sẵn cho khách hàng châu Âu, tới thời điểm này, rốt cuộc chúng tôi đã sở hữu một Bộ sưu tập Tơ lụa đa dạng nhất Việt Nam"

- Gijs & Yen Voogt (hai nhà thiết kế chính của DK SANSAN & GISY), phỏng vấn năm 2016

 

Vẫn luôn là 100% silk

Khăn lụa chéo 100% silk twill vuông 70cm (GISY)

"Khách hàng châu Âu của chúng tôi luôn muốn lụa nguyên chất, vấn đề không phải là đẳng cấp hay vị thế- đối với người Âu mà nói cái này không quan trọng, quan trọng là chất lượng, họ chỉ bỏ tiền cho chất lượng!"

- Gijs Voogt cho biết - 

"Mặt khác, cả hai người chúng tôi đều mắc bệnh: ám ảnh bởi vật liệu nguyên chất" (cười to) - "Chúng tôi chưa từng nghĩ đến việc sử dụng lụa pha trong suốt những năm qua, kết quả là khi chúng tôi dùng từ silk để mô tả một sản phẩm, nó có nghĩa là 100% silk"

 

Lụa là loại vải có những đặc tính tuyệt vời, "nữ hoàng của mọi loại vải"- điều này đã được phổ biến rộng rãi ở Châu Âu từ nhiều thế kỷ nay, nhưng ở Việt Nam người tiêu dùng có vẻ khá thờ ơ. Chúng tôi đã tự hỏi lý do tại sao, khi thử search các thông tin về lụa tơ tằm, chúng tôi hầu như không tìm được thông tin giá trị bằng tiếng Việt. Một kết luận rất đáng buồn: người Việt biết rất ít về lụa tơ tằm và chỉ một số ít được hưởng thụ chất liệu tuyệt vời này."

Họa tiết thiết kế nguyên bản

Các nhà thiết kế lừng danh nhất thế giới đều có họa tiết được họ thiết kế riêng, mang dấu ấn cá nhân của họ. Bạn nhìn vào một chiếc áo của Dries Van Noten, và bạn biết ngay đó là một tác phẩm của anh ta:

Nguồn: Barney New York- Áo khoác lụa 100% silk georgette của Dries Van Noten với họa tiết in đặc trưng 

Với chúng tôi, những họa tiết mang dấu ấn riêng đó là các mandala- một hình thái mỹ thuật biểu tượng với tầng tầng ý nghĩa. Các biểu tượng luôn trường tồn với thời gian và bạn sẽ không bao giờ thấy chán khi nhìn ngắm chúng, mỗi lần bạn thưởng thức một tác phẩm nghệ thuật dạng này, bạn sẽ phát hiện ra những hàm nghĩa mới mà bạn chưa từng thấy trước đó. Mỗi lần một biểu tượng được nhắc lại, ý nghĩa của nó lại mạnh mẽ thêm.

Suốt năm 2017, chúng tôi sáng tác được tổng cộng 6 họa tiết mandala là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và Việt Nam.

Họa tiết mandala Thổ ứng dụng trên chiếc khăn lụa chéo (100% silk twill) vuông 50cm

Họa tiết mandala Hỏa ứng dụng trên chiếc khăn lụa chéo (100% silk twill) vuông 50cm

Họa tiết mandala Kim ứng dụng trên chiếc khăn lụa chéo (100% silk twill) vuông 50cm

Họa tiết mandala Thủy ứng dụng trên chiếc khăn lụa chéo (100% silk twill) vuông 50cm

Danh mục sản phẩm lụa tơ tằm đa dạng nhất Việt Nam

Bạn có thể tìm thấy trong BST của chúng tôi mọi loại trang phục sử dụng chất liệu 100% silk, từ khăn tới áo, quần, đầm, đồ ngủ và thậm chí cả chăn ga gối, mặt nạ ngủ, túi ngủ trẻ em, tất cả đều được chế tác từ lụa tơ tằm nguyên chất:

Khăn lụa tơ tằm 100% silk

Áo lụa tơ tằm 100% silk

Quần lụa tơ tằm 100% silk

Đầm lụa tơ tằm 100% silk

Đồ lót lụa tơ tằm 100% silk

Áo caftan lụa tơ tằm 100% silk

Quần áo ngủ lụa tơ tằm 100% silk

Đồ phòng ngủ lụa tơ tằm 100% silk

Để nâng cao nhận thức của khách hàng Việt về Tơ lụa, chúng tôi đã cho xuất bản LỤA Blog- cổng thông tin đầy đủ và chính xác nhất về Lụa tơ tằm- lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Mặc dù các bài viết này đã được DK SANSAN & GISY đầu tư không ít công sức biên soạn, bạn đọc có thể đọc blog này hoàn toàn miễn phí tại đây:

Hãy để lại địa chỉ email của bạn dưới đây và bạn sẽ không bỏ lỡ bài viết nào của chúng tôi:

 

Top

Lỗi giao diện: file 'snippets/ab-currency.bwt' không được tìm thấy