Created: by CÔNG TY CỔ PHẦN SLIMMER STYLE

Từ nền tảng thương mại điện tử của "những nhãn hiệu độc lập tốt nhất thế giới"...

Ngày 13.10.2018, Toàn tập Bộ sưu tập khăn lụa Phong thủy GISY chính thức xuất hiện trên nền tảng thương mại điện tử của Wolf & Badger, cho phép GISY tiếp cận với người tiêu dùng hàng xa xỉ ở 103 nước và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

(Nhấn vào hình ảnh trên và bạn sẽ truy cập ngay hồ sơ của GISY trên Wolf & Badger)

Wolf & Badger- như slogan của họ đã chỉ ra- là nơi tập hợp của những nhãn hiệu độc lập*** tốt nhất thế giới. Tất cả các nhà thiết kế xuất hiện trong hệ thống của họ đều được xem xét  lựa chọn cá nhân bởi Henry Graham- một trong hai nhà sáng lập.

Các tiêu chí chọn nhãn hiệu công khai trên web của Wolf & Badger

Từ khi thành lập tới nay, Wolf & Badger đã nhận tổng cộng khoảng 7000 đơn đăng ký của các nhà thiết kế độc lập trên khắp thế giới. Quy trình lựa chọn của Wolf & Badger nổi tiếng trong ngành thời trang xa xỉ về độ gắt gao, George Graham đã từng nói trong cuộc phỏng vấn với Drapers: "Chúng tôi chọn khoảng 1 trong 10 nhãn hiệu đã đăng ký." Henry Graham giải thích thêm về quy trình chon lựa các ứng viên như sau: "Nhãn hiệu được chọn phải có tính nguyên bản ở một khía cạnh nào đó (họ cần phải là người đầu tiên làm việc đó trong ngành), và sản phẩm hoàn thiện  bày bán phải đạt chất lượng hoàn hảo- chả có ý nghĩa gì nếu bạn nhìn thấy một thứ trông rất thú vị về mặt ý tưởng nhưng lại được sản xuất với chất lượng tồi."

Nguồn: Drapers

"Chúng tôi chọn các nhãn hiệu dựa vào tài cán thay vì danh tiếng hoặc mức độ phổ biến của chúng"

--- Henry Graham ---

Đến trưng bày tại một trong những "cửa hàng tốt nhất Vương quốc Anh"...

(Nhấn vào hình ảnh trên và bạn sẽ truy cập ngay hồ sơ của GISY trên Wolf & Badger)

Cửa hàng Wolf & Badger đầu tiên mở cửa tháng 02.2010 (trong điều kiện nền kinh tế thế giới đang khủng hoảng) nhanh chóng được bình chọn là một trong số những boutique tuyệt vời nhất ở Anh (tạp chí Vogue Anh Quốc tháng 04.2010.) Nó cũng được tạp chí Time Out xếp hạng thứ 6 của danh sách các cửa hàng tốt nhất London. Ghi nhận thành công, Wolf & Badger được nhận giải Nhãn hiệu Walpole của Tương lai 2010 (Wapole là một tổ chức được thành lập để quảng bá cho Ngành kinh doanh đồ xa xỉ Anh Quốc). Một trong hai nhà sáng lập - George Graham- đã được Liên đoàn công nghiệp Anh Quốc bình chọn là Doanh nhân trẻ của năm 2011 vì đã thành lập Wolf & Badger.

Tháng 11.2014, trang web của Wolf & Badger đã nhận giải Trang web bán lẻ Rakuten của năm và tháng 08.2015, Wolf & Badger đã mua Boticca để tiếp tục việc bành trướng hệ thống bán hàng đa kênh toàn cầu dành riêng cho các nhãn hiệu độc lập của mình. Cùng năm đó, Wolf & Badger đã được Drapers bình chọn là Nhà bán lẻ đa kênh tốt nhất có vốn dưới 25 triệu bảng Anh.

Từ tháng 05.017, Wolf & Badger mở cửa hàng tại quận Soho- quận đắt đỏ nhất New York nơi quy tụ cửa hàng của những nhãn hiệu lừng danh nhất thế giới và năm 2018, Wolf & Badger tuyên bố sẽ mở cửa hàng flagship rộng 12.000 foot vuông tại King's Cross London.

Cửa hàng tại King's Cross (London) của Wolf & Badger sẽ trưng bày bộ sưu tập khăn lụa chéo in họa tiết mandala phong thủy độc đáo của GISY từ ngày 26.10.2018.

Cửa hàng flagship của Wolf & Badger sắp khai trương tháng 10.2018 tại King's Cross- London, nơi những chiếc khăn lụa GISY sẽ được bày bán.

Đây là một trong những bước tiến đặc biệt quan trọng với GISY. Nói một cách dễ hiểu, theo hai nhà thiết kế Gijs & Yen Voogt :

"Xuất hiện trên Wolf & Badger đồng nghĩa với việc bạn được công nhận đạt chuẩn quốc tế về hàng xa xỉ."

(Nhấn vào hình ảnh trên và bạn sẽ truy cập ngay hồ sơ của GISY trên Wolf & Badger)

---

DK SANSAN & GISY Team

*** Nhãn hiệu độc lập (independent brand) là từ dùng để chỉ các nhãn hiệu thời trang được sở hữu bởi cá nhân (các) nhà thiết kế hoặc một công ty tư nhân trong đó nhà thiết kế là một trong số các chủ sở hữu, không phải là thành viên của một tập đoàn hàng xa xỉ và không được trợ giúp tài chính cũng như bị chi phối bởi công ty mẹ, nhờ đặc điểm riêng này mà sản phẩm của các nhãn hiệu độc lập được cho là có tính sáng tạo, độc đáo và mang đậm phong cách cá nhân của nhà thiết kế hơn hẳn so với những nhãn hiệu đã thành danh được sở hữu bởi tập đoàn.

Người tiêu dùng các nhãn hiệu độc lập cao cấp là một nhóm tinh hoa những người tiêu dùng ở đẳng cấp cao tại các thị trường phát triển như châu Âu hoặc Mỹ, những người đã chán tiêu dùng các nhãn hiệu cao cấp phổ biển và đang tìm kiếm những luồng gió mới, cơ hội sở hữu những món đồ hiếm, lạ được làm ra bởi các nhà thiết kế tài năng nhất thế giới ở thời điểm trước khi họ được các tập đoàn lớn khai phá và chiêu mộ.

---

Thích bài biết này? Hãy để lại địa chỉ email bên dưới và bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ bài viết chất lượng nào:

 
 • gisy hàng xa xỉ khăn lụa lụa tơ tằm nhãn hiệu thời trang Việt quốc tế tiêu chuẩn xa xỉ wolf & badger
Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Comment

 • Đăng ngày 15/ 10/2018 bởi Hoang
  Tesst
 • Đăng ngày 15/ 10/2018 bởi Ngô Hiếu Đức
  Test cmt
 • Đăng ngày 15/ 10/2018 bởi Trịnh thị hạnh nguyên
  Test cmt
 • Đăng ngày 14/ 10/2018 bởi T. Dương
  Chúc mừng nhãn hiệu GISY chính thức có mặt ở Wolf & Badger 😆 ♡♡ Mong chờ được nhìn thấy ảnh trưng bày ở cửa hàng flagship tại London xem thế nào quá.
 • Đăng ngày 14/ 10/2018 bởi DK SANSAN & GISY
  Tuyệt vời!

CommentTop

Lỗi giao diện: file 'snippets/ab-currency.bwt' không được tìm thấy