Created: by CÔNG TY CỔ PHẦN SLIMMER STYLE

Ở nhiều nơi trên thế giới, người ta sử dụng các biểu tượng hình học như một công cụ để giải đáp những khúc mắc trong tâm trí của con người. Đôi khi, chúng còn đi kèm cả những thông điệp hữu ích để dẫn đường cho chúng ta thoát khỏi những rối bời của cuộc sống.

Bạn hãy làm thử bài trắc nghiệm dưới đây và chọn ra biểu tượng Ai Cập mà bạn thích nhất để xem thông điệp bạn cần ngay lúc này là gì nhé!

Ảnh: Namastest

1. BIỂU TƯỢNG CON BỌ HUNG

Nếu bạn chọn biểu tượng này, đây là dấu hiệu của sự thay đổi. Có lẽ bạn là người luôn gắn chặt với những thói quen và những điều bất biến, và bây giờ là lúc bạn phải bình tâm chấp nhận một sự thay đổi lớn của bản thân và cả môi trường xung quanh, vì điều này là cần thiết cho sự phát triển của bạn. 

Ảnh: Namastest

2. BIỂU TƯỢNG PHARAOH

Đây là biểu tượng của sự linh thiêng và nếu bạn chọn hình tượng Pharaoh, một thông điệp của sự khôn ngoan và kiên định đang gửi đến bạn. Có lẽ bạn đã phải trải qua những khoảnh khắc hoài nghi về bản thân hoặc chịu đựng sự bỏ rơi từ quá khứ, bây giờ là lúc bạn cần vững tin hơn vào bản thân, hành động quyết đoán và làm chủ mọi thứ trong cuộc đời mình để đạt được những thứ mà bạn khao khát. 

Ảnh: Namastest

3. BIỂU TƯỢNG CHIM IBIS (CÒ QUĂM)

Biểu tượng này gửi đến bạn thông điệp của sự chở che và trí tuệ. Bạn hãy sử dụng trí thông minh của mình để phân định ai là người chân thành và ai đang giả dối xung quanh bạn để bảo vệ bản thân khỏi sự thao túng và lừa gạt. Hãy luôn tỉnh táo tìm kiếm sự thật cho bản thân và những người thân yêu của mình.

Ảnh: Namastest

4. BIỂU TƯỢNG RẮN HỔ MANG CHÚA

Rắn hổ mang được xem là biểu tượng của sự kiêu hãnh. Thông điệp bạn cần có lúc này là hãy giành quyền kiểm soát cuộc đời mình, khôn ngoan hơn trong các lựa chọn và rũ bỏ những sự lo lắng đang cố gắng kéo cuộc sống của bạn đi xuống. Bạn nên để cuộc sống diễn ra một cách tự nhiên, sống xuôi dòng và nắm lấy các cơ hội xung quanh. 

Ảnh: Namastest

5. BIỂU TƯỢNG JACKAL (CHÓ RỪNG)

Theo người Ai Cập, biểu tượng chó rừng tượng trưng cho thần Anubis, vị thần bảo hộ cho người đã khuất. Đồng thời, đây cũng là biểu tượng của quá khứ và tương lai, thông qua đó truyền tải đến bạn một thông điệp: đừng mãi sống trong những kỷ niệm đã qua và hãy vững tin hướng đến ngày mai. Hãy trân trọng hiện tại bởi đây là lúc bạn có thể kiểm soát mọi khả năng để xây dựng một tương lai tốt hơn.

Ảnh: Namastest

6. BIỂU TƯỢNG MẮT THẦN RA

Mắt thần Ra là biểu tượng của sức mạnh, sức khỏe và sự dồi dào trong mọi lĩnh vực. Thông điệp gửi đến bạn lúc này: đây là thời điểm để bạn tận hưởng những thành quả mà bạn đã gây dựng từ lâu, cả về mặt công việc lẫn gia đình. Đồng thời, bạn cũng nên quyết đoán hơn và không nên quá phụ thuộc vào người khác. 

Ảnh: Namastest

 

 

Source: Hoàng Tân (tham khảo Namastest) - elle.vn

Edited by DK Sansan & Gisy Team.

  • biểu tượng Ai Cập cuộc sống thông điệp trắc nghiệm
Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Comment

CommentTop

zalo