Created: by CÔNG TY CỔ PHẦN SLIMMER STYLE

Ai đã từng xem “Sex and the City” chắc đều nhớ đoạn nhân vật chính Carrie Bradshaw và chồng cô (Mr. Big) kỷ niệm ngày cưới với một bữa tối lãng mạn chỉ có hai người dưới ánh nến, Carrie tặng chồng cô một chiếc đồng hồ đắt tiền và hồi hộp chờ đợi xem món quà anh tặng cô là gì. Mr. Big nháy mắt với cô chỉ vào phòng ngủ, và Carrie phát hiện ra món quà chính là một chiếc TV màn hình phẳng tự động quay mặt ra từ bức tường. Carrie trông hoàn toàn thất vọng khi chồng cô nói: “Để chúng ta có thể xem những bộ phim đen trắng cùng nhau giống như đêm cưới bạn em hôm trước ở khách sạn, em nói sao, có phải rất lãng mạn không?”

Phụ nữ không suy nghĩ giống như đàn ông, điều này đã được chứng minh qua nhiều thế hệ. Mặc dù chúng tôi thực lòng trân trọng và biết ơn những gì mà người đàn ông của đời mình mang lại, khi nói về chuyện muốn được tặng quà gì vào những ngày lễ kỷ niệm tình yêu (Valentine, kỷ niệm ngày cưới…) thì những gì đúng với ngày thường sẽ không còn tác dụng.

Mặc cho đàn ông ca thán ra sao thì danh sách sau đây vẫn được chứng minh qua mọi thời đại chính là danh sách những món quà làm chị em cảm động nhất trong những ngày lễ Tình Yêu:

1 - Đồ ngủ bằng lụa

2 - Trang sức

3 - Váy liền (đầm)

4 - Khăn lụa

5 - Giày dép

Và theo đúng thứ tự như trên ạ.

Đồ ngủ bằng lụa tơ tằm

Lụa là vật phẩm được sử dụng bởi những nữ hoàng. Tặng đồ ngủ lụa thể hiện 3 điểm rất quan trọng sau về mối quan hệ hai người: (1) Với bạn, nàng là một nữ hoàng; (2) Bạn thực lòng quan tâm nàng có giấc ngủ tốt nhất, nàng đã thức nhiều đêm vì bạn và con của bạn- trời biết phụ nữ cần một giấc đầy đủ như thế nào; (3) Bạn là người đàn ông của đời nàng, những người đàn ông khác tất nhiên không có cửa tặng nàng đồ ngủ rồi!

Ba điểm này đã giúp cho ĐỒ NGỦ LỤA đứng vững vàng trên đầu danh sách qua rất rất nhiều thế hệ.

Có mấy điểm bạn phải chú ý ở đây:

Khi tôi nói đến đồ ngủ LỤA, thì nó có nghĩa là 100% silk, không phải đồ ngủ bằng chất liệu khác giả silk nhé, bạn không muốn tặng nàng một trái tim giả đấy chứ? Vì thế hãy đảm bảo đồ ngủ bạn mua có nhãn may  bên trong sản phẩm đề 100% silk, còn không thì thôi đi, chọn thứ khác cho lành.

Tôi nói là ĐỒ NGỦ lụa, chứ không bảo bạn mua ĐỒ LÓT lụa nhé. Đồ lót bạn có thể tặng nàng vào một dịp cuối tuần nào đó khi hai người đi du lịch với nhau, nhưng đừng tặng vào những ngày lễ kỷ niệm, bởi vì dù không nói ra đâu, nhưng chúng tôi đều thầm nghĩ: “anh thấy tôi không đủ sexy phải không?”

Một vài ví dụ về đồ ngủ lụa tơ tằm bạn có thể tham khảo tại ĐÂY!

Trang sức

Vòng cổ, vòng tay, bông tai, nhẫn… Không một người phụ nữ nào có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của một món trang sức đẹp, nhưng khi nói về quà tặng kỷ niệm tình yêu, đồ trang sức còn mang một ý nghĩa khác cực kỳ quan trọng: Người đàn ông của nàng thấy nàng đẹp và quý giá.

Nếu bạn dư giả, bạn có thể tặng nàng trang sức chế tác từ kim cương, đá quý hoặc vàng (fine jewelry), nếu ngân quỹ eo hẹp hơn, hãy cân nhắc trang sức từ đá bán quý hoặc bạc. Nếu thực sự eo hẹp, hãy mua trang sức từ sừng hoặc gỗ  nhưng ngàn vạn lần tuyệt đối không- tôi nhắc lại, tuyệt đối không mua trang sức mỹ ký hoặc nhựa- bởi vì nàng sẽ cảm giấy bản thân bị coi thường.

Một vài ví dụ về Trang sức đá bán quý và bạc bạn có thể tham khảo tại ĐÂY!

Váy liền (đầm)

Phụ nữ có hàng tỷ món đồ thời trang mà cô ấy yêu thích và mua sắm hoài, nhưng khi nói đến quà tặng từ một người đàn ông đặc biệt, thì trang phục mà cô ấy muốn được tặng là một chiếc váy liền (đầm). Vì sao ư? Vì nó là trang phục biểu tượng của nữ tính, và sự xa xỉ.

Người phụ nữ của bạn có lẽ mặc quần và áo trong hầu hết mọi ngày, vì nó tiện dụng cho đời sống năng động hiện đại và vì cô ấy có biết bao việc phải giải quyết- nàng có lẽ chỉ vận váy liền (đầm) vào những dịp hẹn hò với bạn hoặc đi nghỉ cuối tuần thảnh thơi. Không nhất thiết phải tặng cô ấy một chiếc đầm dạ hội (dù nó thật tuyệt nếu cô ấy sắp có sự kiện quan trọng phải tham gia), một chiếc váy liền dạo phố hoặc váy đi biển cũng sẽ khiến nàng vô cùng cảm động- không phải vì chiếc váy, cô ấy hoàn toàn có thể tự mua cho mình một cái- mà bởi vì bạn đề cao nữ tính của nàng, nàng cảm thấy đẹp trong mắt bạn, điều đó mới thực sự có giá trị đối với phụ nữ.

Có anh gần đây hỏi tôi: “Thế tôi tặng quần cho bạn gái có được không?” Tôi mới hỏi anh: “Ngày nào cô ấy cũng mặc quần phải không?” Anh nói phải. Tôi nói: “Thế thì anh nghĩ bạn gái anh có thấy quà của anh đặc biệt không?” Anh ấy dường như đã hiểu ra vấn đề :D

Một vài ví dụ về Váy liền (đầm) bạn có thể tham khảo tại ĐÂY!

Khăn lụa

Chỉ xếp thứ Tư nhưng không thể thiếu trong danh sách Top 5 quà tặng Tình Yêu cho phụ nữ, là những chiếc Khăn lụa. Lý do nó chỉ xếp thứ Tư trong danh sách này (mặc dù luôn đứng thứ Nhất trong Top quà tặng Phụ nữ mọi thời đại) là bởi vì Khăn lụa là một món quà rất rất rất an toàn, bạn có thể tặng nó cho bất kỳ phụ nữ nào, từ mẹ bạn, các dì, các em gái, em họ, sếp nữ, đồng nghiệp nữ và thậm chí cả đối tác nữ bạn lần đầu gặp mặt, khăn lụa luôn phát huy tác dụng của nó và tránh cho bạn mọi lỗi lầm. Nhưng khi nói đến ngày kỷ niệm Tình Yêu, phụ nữ chúng tôi cần nhiều hơn là sự an toàn, chúng tôi muốn sự đặc biệt, và đầy tính cá nhân. Nói về sự đặc biệt thì bản thân khăn lụa 100% silk không bao giờ làm chị em thất vọng, câu chuyện còn lại là bạn cần phải chọn chiếc khăn phù hợp với phong cách ăn mặc của cô ấy, hoặc hay hơn nữa, mệnh phong thủy của cô ấy, hãy hỏi các stylist để được tư vấn kỹ hơn nhé :)

Một vài ví dụ về Khăn lụa bạn có thể tham khảo tại ĐÂY!

Giày dép

Bàn chân phụ nữ là dành được rất nhiều sự quan tâm của chúng tôi, nếu nhìn vào tủ giày của chúng tôi bạn sẽ hiểu tại sao, chúng tôi có giày riêng cho mỗi dịp!

Và bất chấp vô số anh chồng hay bạn trai than trời mỗi khi đợi nàng chọn giày, sự thật này sẽ không bao giờ thay đổi.

Khi bạn tặng giày cho người phụ nữ bạn yêu, nó thể hiện rằng bạn quan tâm đến sự thoải mái của cô ấy và rằng bạn là một người đàn ông chu đáo, xứng đáng để cô ấy phó thác cả đời.

Nếu bạn mua giày hoặc sandal công sở hãy lưu ý luôn chọn chất liệu da thật (genuine leather), các chất liệu khác sẽ khiến cho bàn chân nàng không thoải mái và nàng sẽ sớm vứt xó đôi giày bạn tặng dù luyến tiếc thế nào đi nữa.

Bạn cũng có thể mua giày thể thao nếu nàng là người ưa vận động. Và nếu mùa hè đang đến thì giày bệt (ballerinas) hoặc sandal bệt là lựa chọn tuyệt vời.

Một vài ví dụ về Giày dép bạn có thể tham khảo tại ĐÂY!

---

Yen Voogt

(Viết nhân dịp Valentine 2019)

Xin mời xem BST tôi tuyển chọn riêng cho lễ Valentine 2019 tại ĐÂY!

 

 

  • gift kỷ niệm quà tặng tình yêu top 5 valentine
Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Comment

CommentTop

Lỗi giao diện: file 'snippets/ab-currency.bwt' không được tìm thấy