Bộ lọc

Bảng Danh sách

 

Một tủ đồ công sở mùa hè hoàn hảo tuyệt đối KHÔNG THỂ THIẾU hai tone màu kinh điển: Trắng và Be (White & Nude)- Ở khía cạnh khác, nếu bạn chẳng có thời gian để cập nhật tủ đồ của mình mà muốn mình lúc nào trông cũng hoàn hảo ở công sở mùa hè, bạn chỉ cần mặc đúng hai tone màu kinh điển này: Trắng và Be (White & Nude)

Bạn không tin? Các stylist nổi tiếng nhất thế giới đều bình luận cùng một kiểu khi nói đến sự kết hợp giữa Trắng và Be. Sở dĩ hai tone màu này dành được sự tín nhiệm tuyệt đối của dân chuyên nghiệp bởi các lý do sau:

“Trắng và Be, chẳng cần bận tâm suy nghĩ nhiều, bạn luôn đúng, trong mọi trường hợp- từ đi họp, đi làm tới đi mua sắm, thậm chí đi đám J ”

“Trắng hay Be đều dễ dàng kết hợp với mọi màu sắc khác, bạn không phải lo đầu tư nhầm”

“Trắng hay be phù hợp với mọi màu da, kiểu tóc và dáng người- bạn nghĩ mình mập nên không thể mặc được hai tone này? Hãy nghĩ lại đi nhé, màu sẫm làm bạn trông già hơn và không che giấu được thân hình như mọi người vẫn tưởng- mà nói cho cùng, vì sao phải che giấu nhỉ? J”

“Đơn giản là đồ Trắng và Be mát mẻ nhất mùa hè, về mặt vật lý mà nói J kể cả với người mặc hay người nhìn”

Khám phá ngay BST đồ công sở Trắng và Be của SANSAN dưới đây. Chất liệu tuyệt vời là một trong những lý do mà chị em khó tính lựa chọn chúng tôi. Bạn có thể đặt hàng ngay tại trang này, chúng tôi miễn phí ship toàn Việt Nam và hỗ trợ đổi trả hàng trong vòng 28 ngày.

Hoặc ghé thăm chúng tôi tại:

DK SANSAN & GISY boutiques:

  • 18 Trần Tử Bình, Cầu Giấy, Hà Nội (0243 791 7161)
  • 445a Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội (0243 758 5283)
  • 42Đ Lý Thường Kiệt. Hoàn Kiếm, Hà Nội (024 3939 2348)

Giờ mở cửa: 09:30-19:30 hàng ngày (trừ các ngày lễ, tết)

  • Shop online (hỗ trợ đổi trả quốc tế 28 ngày): http://dksansangisy.com/

EMPORIUM stores:

  • 172 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội
  • 39 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

 Top

Lỗi giao diện: file 'snippets/ab-currency.bwt' không được tìm thấy