Lỗi giao diện: file 'snippets/bizweb-pb-no-select.bwt' không được tìm thấy

Francine Crop Top/ Cream White- Áo tay liền dáng lửng cổ thuyền màu trắng kem

Hãng : SANSAN

Được tạo ra từ chất liệu 100% cotton co dãn 2 chiều, không nhầu và mềm mịn cùng thieeys kê ôm sát, dáng crop top trẻ trung Francine là sự lựa chọn tuyệt vời khi mặc cùng chân váy đuôi cá hoặc bút cì cùng chất liệu.  Form ôm, cổ thuyền,...
765.000₫ 0₫


Được tạo ra từ chất liệu 100% cotton co dãn 2 chiều, không nhầu và mềm mịn cùng thieeys kê ôm sát, dáng crop top trẻ trung Francine là sự lựa chọn tuyệt vời khi mặc cùng chân váy đuôi cá hoặc bút cì cùng chất liệu. 

Form ôm, cổ thuyền, vai chờm. 

Mặc kèm : chân váy Francine Fishtail Skirt/ Cream White

Người mẫu cao : 173cm, mặc size S.

Thiết kế: Gijs & Yen Voogt. Sản xuất tại Việt Nam.

Giặt tay bằng nước lạnh với đồ có màu tương đồng để đảm bảo độ bền đẹp của sản phẩm.

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm này nhưng không tìm được size của bạn có sẵn trên trang web này, vui lòng đặt hàng trực tiếp với chúng tôi bằng cách gửi email tới: slimmerstyle.jsc@gmail.com. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay trong ngày :)

Hoặc đơn giản Hãy nhấn nút "Thêm vào giỏ hàng" ở trên và điền thông tin để đặt hàng, một chuyên viên của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn để đảm bảo bạn đã chọn đúng size. Chúng tôi có chính sách hỗ trợ đổi trả hàng quốc tế trong vòng 28 ngày và miễn phí vận chuyển toàn thãnh thổ Việt Nam với đơn hàng chỉ từ 500.000đ, vì thế hãy yên tâm tận hưởng dịch vụ tuyệt vời và để phần còn lại cho chúng tôi xử lý.

Chúc bạn một ngày tốt lành,

DK SANSAN & GISY TeamTop

Lỗi giao diện: file 'snippets/ab-currency.bwt' không được tìm thấy