Pisa Long-sleeved Shirt/ White- Áo sơ mi Pisa cổ Đức tay dài lưng ôm cổ điển trắng

Hãng : SANSAN

Cho dù bạn mặc chiếc Pisa này cùng bất kì thứ giừ bạn có trong tủ cũng đều là sự lựa chọn hoàn hảo, tính tối giản chính là những gì Pisa mang lại.  Chất liệu 100% viscose mặt dệt habotai không co dãn, không nhăn, mỏng, nhẹ nhưng không trong suốt, cực kì...
635.000₫ 0₫


Cho dù bạn mặc chiếc Pisa này cùng bất kì thứ giừ bạn có trong tủ cũng đều là sự lựa chọn hoàn hảo, tính tối giản chính là những gì Pisa mang lại. 

Chất liệu 100% viscose mặt dệt habotai không co dãn, không nhăn, mỏng, nhẹ nhưng không trong suốt, cực kì mềm mại, là chất liệu được ưa chuộng của SANSAN nhiều năm qua. 

 

Form áo cắt vừa, chiết ly sau.

Mặc kèm:  quần Louise Cigarette Pants/ Beige 2131

Người mẫu cao : 173cm, mặc size S.

Thiết kế: Gijs & Yen Voogt. Sản xuất tại Việt Nam.

Giặt tay bằng nước lạnh với đồ có màu tương đồng để đảm bảo độ bền đẹp của sản phẩm.

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm này nhưng không tìm được size của bạn có sẵn trên trang web này, vui lòng đặt hàng trực tiếp với chúng tôi bằng cách gửi email tới: slimmerstyle.jsc@gmail.com. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay trong ngày :)

Hoặc đơn giản Hãy nhấn nút "Thêm vào giỏ hàng" ở trên và điền thông tin để đặt hàng, một chuyên viên của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn để đảm bảo bạn đã chọn đúng size. Chúng tôi có chính sách hỗ trợ đổi trả hàng quốc tế trong vòng 28 ngày và miễn phí vận chuyển toàn thãnh thổ Việt Nam với đơn hàng chỉ từ 500.000đ, vì thế hãy yên tâm tận hưởng dịch vụ tuyệt vời và để phần còn lại cho chúng tôi xử lý.

Chúc bạn một ngày tốt lành,

DK SANSAN & GISY TeamTop

zalo