Created: by CÔNG TY CỔ PHẦN SLIMMER STYLE

Có thể bạn vẫn đang nhầm tưởng rằng, chỉ cần ngủ đủ 8 giờ mỗi ngày là đủ để có sức khỏe tốt. Tuyệt nhiên đấy chỉ mới là điều kiện cần, và điều kiện đủ ở đây chính là chất lượng giấc ngủ của bạn. Khi ngủ các cơ quan trong cơ thể chúng ta vẫn đang hoạt động, vì vậy, hiểu biết hơn về giấc ngủ sẽ giúp chúng ta có được sức khỏe và chất lượng cuộc sống tốt hơn. Những thói quen và tác nhân bên ngoài tưởng trừng như vô hại, nhưng lại chính là lý do ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ của bạn - ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng đèn ngủ là một trong những tác nhân thường gặp nhất khiến giấc ngủ của bạn kém chất lượng. Giải pháp dễ thực hiện và hữu ích nhất cho bạn chính là sử dụng bịt mắt ngủ 100% lụa tơ tằm, và dưới đây chính là những lý do để bạn hiểu hơn.

Đặc điểm của bịt mắt ngủ 100% lụa tơ tằm

Chất liệu: Lụa tơ tằm 100% tự nhiên, mềm mịn, không chất hóa học, không gây kích ứng da, không làm hại mắt nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng bịt mắt khi ngủ. 

Thiết kế: Chiếc bịt mặt lụa có thiết kế vừa vặn với khuôn mặt. 

Kích thước: Có thiết kế gần với một chiếc kính mát mà bạn vẫn thường dùng.

Thật lý tưởng và hoàn hảo cho một giấc ngủ ngon dành cho bạn.

Tác hại của ánh sáng khi ngủ

Đây là một thông tin khiến bạn sốc, theo nghiên cứu chỉ ra rằng một người ngủ trong điều kiện quá sáng có thể dễ mắc các bệnh béo phì, khó ngủ, bệnh tim mạch, Cholesterol tăng cao, làm giảm huyết áp, chậm nhịp tim…

Tác nhân tưởng trừng như vô hại lại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chúng ta. Có thể bạn đang nghĩ, khi ngủ, chúng ta nhắm mắt thì việc sáng hay không làm sao gây hại được tới sức khỏe thì đây sẽ là câu trả lời khiến bạn giật mình: não mới chính là cơ quan cảm nhận ánh sáng, vậy nên khi ngủ cơ thể chúng ta vẫn cảm nhận được ánh sáng bên ngoài bởi não chúng ta chỉ ngủ khi chúng ta chết.

Khi chúng ta ngủ, não sẽ sản xuất ra một lượng melatonin lớn. Thời điểm melatonin mạnh nhất là 11h và nó giảm dần khi trời sáng. Hormone này giúp kích thích thần kinh giao cảm vì vậy não có thể cảm nhận được ánh sáng khi ta nhắm mắt. Đừng bật đèn khi ngủ nếu bạn không muốn não bộ của mình mệt mỏi.

Hoặc nếu bạn phải bắt buộc ngủ tình huống có nhiều ánh sáng chiếu vào mắt như khi bạn đi máy bay, đi ô tô thì bạn nên sử dụng bịt mắt ngủ mà nhớ là dùng loại bịt mắt 100% lụa tơ tằm nhé vì chiếc bịt mắt ngủ này sẽ điều khiển không gian ánh sáng giúp bạn ngủ ngon và chất lượng giấc ngủ sẽ tốt hơn. Chưa khi nào mà bịt mắt ngủ lại trở nên qua trọng đến vậy.

Tiếp xúc với ánh sáng khi ngủ còn là nguyên nhân ảnh hưởng đến khả năng phát triển chiều cao của trẻ nhỏ, vậy hãy chuẩn bị cho con ngay một chiếc bịt mắt và tập thỏi quen sử dụng khi ngủ cho bé đặc biệt với những bé đi học bán trú tại trường sẽ giúp con có giấc ngủ ngon hơn và đảm bảo sự phát triển của con.

Tác dụng của bịt mắt 100% lụa tơ tằm 

Bịt mắt ngủ có khả năng điều chỉnh không gian sáng, mang đến cho bạn một không gian ánh sáng đủ tốt để có thể đi vào giấc ngủ dễ dàng, bên cạnh đó, không đánh thức các cơ quan trong cơ thể.

+ Vào những ngày nắng nóng sử dụng bịt mắt ngủ để ngủ sẽ giúp bạn dễ chịu, thoải mái và giúp bạn nhanh chóng đi vào giấc ngủ.

+ Vào những ngày trời rét lạnh sử dụng những tấm che mắt ngủ giúp bạn ngủ ngon hơn, giúp cho đôi mắt của bạn không bị lạnh.

Bịt mắt từ chất liệu lụa tơ tằm 100% án toàn tuyệt đối với cơ thể đặc biệt là vùng mắt nhạy cảm, có khả năng cản sáng, tạo vùng tối cho mắt truyền tín hiệu cho não rằng bạn đang muốn nghỉ ngơi, vì vậy giấc ngủ của bạn cực kỳ dễ dàng và đúng chuẩn. 

Thói quen ngủ đúng cách cũng là cách để bạn có thể tăng tuổi thọ, sống khỏe mạnh, da dẻ đẹp hơn, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Nên rèn luyện cho mình thói quen ngủ với bịt mắt khi ngủ để dù trong không gian nào thì bạn vẫn có thể ngủ ngon mà không lo ánh sáng tác động gây hại cho sức khỏe.

Chúng tôi hi vọng những điều này sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm lụa tơ tằm và tìm mua được những sản phẩm lụa tốt và xứng đáng nhất.

---

DK SANSAN & GISY Team

(biên tập)

---

Thích những gì bạn vừa đọc? Hãy để lại email trong ô dưới đây và bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ bài viết chất lượng nào của LỤA Blog:

 

 

 

 

 

 

 
Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Comment

CommentTop

Lỗi giao diện: file 'snippets/ab-currency.bwt' không được tìm thấy