Những điều nào sau đây đúng với bạn?

Nếu thấy điều nào đúng thì hãy nhấn vào nó nhé :)

---

Những câu hỏi thường gặp của các DKStylest:

Nhấn vào câu hỏi bạn quan tâm:

Thế nào là một DKStylest?

Trắc nghiệm Phong cách- DK Style Test là gì và có ích gì cho tôi?

Thực sự tôi sẽ được chi trả hoa hồng cho việc post các tấm hình lên facebook/ instagram sao?

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu và tôi sẽ được trả thù lao như thế nào?

Tôi có phải dùng Quỹ tín dụng sản phẩm của mình trong một thời hạn cụ thể nào không?

Làm thế nào tôi sử dụng Quỹ tín dụng sản phẩm?

Tôi có cần phải là một Nhân viên Sale/ Nhà bán hàng để trở thành một DKStylest hay không?

Tôi cần phải đạt mức doanh thu tối thiểu nào để duy trì tài khoản DKStylest không?

Là một DKStylest mới, tôi có những đặc quyền gì?

Là một DKStylest, tôi bán hàng như thế nào để kiếm hoa hồng?

Làm thế nào để tôi- DKStylest tìm kiếm khách hàng tiềm năng?

Nếu một khách đã mua hàng từ DK từ trước, nay  điền form “Test Your Style” của tôi thì tôi có được hưởng hoa hồng trên khách hàng đó không?

Tôi có được đào tạo, hỗ trợ và xin lời khuyên từ các DKStylest khác?

Bộ DK Style Kit bao gồm những gì?

Tôi cần phải làm việc bao nhiêu giờ mỗi ngày?

Tôi cần phải đầu tư bao nhiêu tiền?

Tôi muốn thay đổi thông tin cá nhân trên hệ thống của DK thì làm thế nào?

Chính sách Bảo đảm DKDelight là gì?

DK khác biệt như thế nào hay vì sao DK đáng để tôi hợp tác?

Chương trình DKSTYLEST (DKS) KHÔNG dành cho ai?

---

Làm điều bạn thích hàng ngày, và hưởng hoa hồng từ việc đó!

Bạn sẽ có thật nhiều, thật nhiều nhiềm vui, gặp những người thú vị, đến những nơi thú vị, nghỉ khi bạn mệt và lao động cật lực khi bạn thấy thăng hoa. Đó chẳng phải là công việc và cách sống mà ai cũng mơ ước hay sao?

Các DKStylest thực sự đã và đang sống cuộc sống đáng mơ ước đó, hàng ngày. Câu hỏi duy nhất đặt ra là: Bạn có dám theo đuổi lối sống này không?

---

DKSTYLEST KIẾM ĐƯỢC TỚI 25%HOA HỒNG hoàn toàn tự động!

Các stylist độc lập của DK (DKStylest) kiếm được tới 25% hoa hồng tự động trên tất cả các đơn hàng mua sản phẩm mà khách hàng họ đăng ký đặt hàng qua mọi nguồn với DK. Những điều hay ho nhất ở đây là:

Các DKS không cần trực tiếp bán bất kỳ cái gì để hưởng hoa hồng.

Làm thế nào? Câu trả lời có trong tài liệu "Chỉ dẫn thành công cho DKStylest mới" viết bởi Yen Voogt. Đây là một đặc quyền của thành viên.

Bảng sau cho một cái nhìn trực quan hơn về thu nhập tiềm năng của một DKS ở các mức doanh thu khác nhau:

 

DOANH THU THÁNG 

(đồng)

TIỀM NĂNG HOA HỒNG HÀNG THÁNG

(đồng)

40.000.000

6.000.000

80.000.000

16.000.000

160.000.000

36.800.000

240.000.000

60.000.000

DKStylest có thu nhập mặc định là 15% hoa hồng trên Doanh thu hàng tháng cộng thêm Khoản thưởng Power Stylist hàng tháng như sau: 

+5% cho DT trên 2500 PVQ/tháng, 

+8% cho DT trên 5000 PVQ/ tháng, 

+10% cho DT trên 10000  PVQ/ tháng

(Định mức PVQ hàng tháng được DK cập nhật và công bố tại ĐÂY)

THÔNG TIN VỀ HOA HỒNG & VIỆC CHI TRẢ

Hệ thống chi trả của DK dựa vào Doanh thu bán sản phẩm. Các stylist độc lập (DKStylest) không thể kiếm thu nhập từ việc tuyển dụng hay tài trợ cho các DKstylest khác. 

Những DKStylest đủ điều kiện nhận hoa hồng là những người có báo cáo doanh thu ít nhất 10.000đ /tháng. Các DKStylest không đủ điều kiện nhận hoa hồng vẫn có quyền mua các sản phẩm của DK với mức ưu đãi như bình thường.

Không có đảm bảo nào cho việc một DKStylest có kiếm được thu nhập hay không. Sự thành công của từng DKStylest, như với tất cả các ngành kinh doanh khác, phụ thuộc vào năng lực và nỗ lực cá nhân của họ. Để biết rõ thông tin về Hệ thống chi trả hoa hồng của DK, hãy liên lạc với Văn phòng DK bằng cách gửi email tới dksansangisy.office@gmail.com hoặc gọi số DKDelight +84 243 791 7161.

Trở thành một DKStylest, bạn sẽ:

KIẾM THU NHẬP HẬU HĨNH

Hưởng 15-25% hoa hồng thụ động TRỌN ĐỜI (bạn hoàn toàn không bán hàng)

CÓ THỜI GIAN LÀM VIỆC LINH HOẠT

Tự mình làm chủ, tự chọn giờ giấc, làm việc tại nhà hoặc trên đường du lịch, làm việc trong những giờ rảnh rỗi, lúc vui chơi hay khi chăm sóc con cái

CÓ VẺ NGOÀI LUÔN ĐẸP VÀ TỰ TIN

Được đào tạo để ăn mặc đẹp một cách chuyên nghiệp và khoa học. Thu hút không giới hạn người hâm mộ phong cách của bạn. Tận hưởng 25-45% ưu đãi đặc biệt từ và nhiều sản phẩm tặng.

LÀM ĐIỀU TỐT ĐẸP CHO ĐỜI 

Mỗi DKStylest gia nhập cộng đồng, DK liền quyên góp 1 triệu đồng cho quỹ DK Dress for Success.

---

FAQs- NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thế nào là một DKStylest?

DKStylest (hay DKS) là cách chúng tôi gọi một stylist độc lập của DK (người đã mua Quyền thành viên DKS). Là một DKS bạn đại diện cho Bộ sưu tập Trang phục, Phụ kiện và Trang sức của riêng bạn (chọn).

Bạn giữ quyền kiểm soát và quyết định giới thiệu các sản phẩm đó khi nào, ở đâu và đầu tư bao nhiêu thời gian vào việc này. Bạn không cần đến một văn phòng vào thời gian cố định nào hết. Bạn cũng chẳng cần phải liên lạc với ai trong suốt quá trình hoạt động trừ phi bạn cần trợ giúp. Bạn có thể thực hiện công việc styling ở mọi nơi, với điều kiện mà bạn có, giới hạn duy nhất chính là trí tưởng tượng của bạn. Điều này giúp bạn có một công việc kinh doanh phù hợp với cuộc sống riêng của bạn.

Trắc nghiệm Phong cách- DK Style Test là gì và có ích gì cho tôi?

Trắc nghiệm Phong cách là một phần cực kỳ quan trọng của chương trình đào tạo DKStylest 10 ngày, nói một cách dễ hiểu, sau khi xác định được phong cách X của mình, bạn sẽ còn được hướng dẫn chi tiết tỉ mỉ làm thế nào để tạo và duy trì phong cách đó bằng những bước đơn giản.

Bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy thiếu tự tin chỉ vì "dáng người của tôi không đẹp bằng cô abc nào đó"- thực tế bạn sẽ nhận ra rằng dáng người ra sao chả liên quan mấy đến việc bạn có phong cách hay không.

Bạn thậm chí còn có một bộ quy tắc mua sắm để từ nay về sau, không bao giờ mua nhầm những món đồ mà bạn không bao giờ mặc nữa.

Bạn sẽ được hướng dẫn để từng bước trở thành một Biểu tượng thời trang (fashion icon)

Mọi hoạt động sau này như một stylist của bạn đều xoay quanh việc khắc họa Phong cách X (chính là phong cách của bạn dựa trên kết quả trắc nghiệm)- bạn sẽ gây dựng danh tiếng và truyền cảm hứng cho hàng ngàn người từ việc hoàn thiện phong cách của bạn mỗi ngày. Tất cả sẽ được hướng dẫn từng bước một qua email cho bạn sau khi bạn trở thành một thành viên của hệ thống DKS.

Thực sự tôi sẽ được chi trả hoa hồng cho việc post các tấm hình lên facebook/ instagram sao?

Nghe có vẻ khó tin nhưng đúng là như vậy. Đó chính xác là hoạt động duy nhất của các DKStylest sau khi họ trở thành thành viên. Họ nắm vững phong cách cá nhân của mình, khắc họa nó hàng ngày, post nó lên mạng xã hội và thu hút càng nhiều người tham gia đăng ký Trắc nghiệm phong cách (miễn phí) càng tốt. Phần chăm sóc khách hàng, bán hàng do đội CSKH của DK lo.

DKStylest không phải bán bất kỳ cái gì, không phải thuyết phục ai mua bất kỳ cái gì. Công việc duy nhất của họ là truyền cảm hứng, và họ kiếm thu nhập từ việc đó.

Làm thế nào? Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết trong Chương trình đào tạo DKStylest 10 ngày, là một trong số các đặc quyền của thành viên.

Tôi không quan tâm đến việc kiếm tiền từ nghề stylist, tôi muốn thuê một người chuyên nghiệp có được không?

Được chứ! Trải qua chương trình đào tạo DKStylest 10 ngày,  bạn thậm chí có thể trở thành stylist của chính mình mà chẳng mất mất thời gian đâu. Dù cho sau này bạn có quá bận đến nỗi phải thuê ai đó quản trị hình ảnh cho mình, những kiến thức bạn thu nhận được từ chương trình này cũng sẽ giúp bạn kiểm soát công việc của stylist mà bạn thuê!

Nhưng trước hết, bạn cần phải trở thành thành viên.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu và tôi sẽ được trả thù lao như thế nào?

Bạn quyết định!  Nỗ lực của bạn sẽ luôn tương xứng với kết quả mong muốn.

Một DKStylest có thể kiếm được tới 25% hoa hồng thụ động mà không cần trực tiếp bán hàng. Kiếm thêm một khoản thu nhập cho vui hoặc biến cơ hội này trở thành một công việc toàn thời gian mang lại thu nhập cao bất ngờ, là tùy bạn. Bạn sẽ được trả thù lao hàng tháng vào ngày 21 bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng.

Nhưng trước hết, bạn cần phải:

Tôi có phải dùng Quỹ tín dụng sản phẩm của mình trong một thời hạn cụ thể nào không?

Tùy thuộc vào gói DKS Membership mà bạn đăng ký, bạn cần order toàn bộ Quỹ tín dụng sản phẩm của bạn trong vòng số ngày nhất định sau khi đăng ký. Ngày mà bạn đăng ký tính là ngày thứ 1. Cụ thể:

Gói thành viên (membership)

Giá trị sản phẩm được order

Thời gian order sau đăng ký

DKS Basic

3.750.000 VND

15 ngày

DKS Advanced

6.750.000 VND

21 ngày

DKS Premium

15.000.000 VND

28 ngày

Order của bạn được miễn phí ship 2 chiều tối đa 03 lượt, các lượt tiếp theo phí ship sẽ do bạn thanh toán. Đơn hàng của bạn được đảm bảo đổi trả 28 ngày, nhưng không được hoàn tiền như các đơn mua hàng bình thường- vì bạn được tặng sản phẩm đi kèm với gói Quyền thành viên, chứ không mua sản phẩm.

Giá trị sản phẩm được tính dựa trên giá bán của sản phẩm niêm yết trên web vào thời điểm order, bao gồm cả các sản phẩm đang được áp dụng khuyến mại, có nghĩa là bạn có cơ hội nhận được ưu đãi kép.

Hết thời hạn kể trên, bạn vẫn có thể order sản phẩm nhưng lúc đó giá trị sản phẩm quy đổi của bạn sẽ bị giảm xuống đáng kể, cụ thể là:

Gói thành viên (membership)

Ngoài khung thời gian sau đăng ký

Giá trị sản phẩm được order

DKS Basic

15 ngày

2.250.000 VND

DKS Advanced

21 ngày

3.250.000 VND

DKS Premium

28 ngày

5.000.000 VND

Vì thế hãy đảm bảo bạn order sản phẩm trong khoảng thời gian quy định để được nhận tối đa ưu đãi nhé.

Làm thế nào tôi sử dụng Quỹ tín dụng sản phẩm?

Sau khi mua Gói thành viên DKS bạn sẽ có một số ngày nhất định để đặt hàng các sản phẩm (tốt nhất là phù hợp với kết quả test phong cách của bạn.) Nếu món đồ bạn thích bị báo hết hàng trên web, hãy nhắn tin cho đội chăm sóc khách hàng của DK tại ĐÂY. Chúng tôi sẽ kiểm tra giúp bạn xem có thể điều hàng từ chi nhánh khác về hoặc đặt hàng riêng cho bạn được không.

Tôi có cần phải là một Nhân viên Sale/ Nhà bán hàng để trở thành một DKStylest hay không?

Không. Chúng ta đang ở trong một ngành kinh doanh thay đổi cuộc sống. Mặt ngoài, chúng tôi thiết kế nhưng mẫu trang phục, phụ kiện và trang sức bằng vật liệu tốt nhất và hấp dẫn không thể cưỡng lại, nhưng trong cốt lõi, có thứ khác còn vĩ đại hơn.

Không kinh nghiệm? Chẳng thành vấn đề. Rốt cuộc bạn có cần phải trực tiếp thuyết phục người ta mua hàng đâu. Chúng tôi ở đây là để chỉ cho bạn cách biến những kỹ năng tự nhiên trở thành tài năng chuyên nghiệp.

Tôi cần phải đạt mức doanh thu tối thiểu nào để duy trì tài khoản DKStylest không?

Không. DK không yêu cầu bạn phải đạt một mức doanh thu tối thiểu nào. Nếu bạn quyết định lãnh đạo một nhóm thì lại khác, bạn cần phải làm gương cho những người bạn đào tạo bằng chính doanh số của mình, chính vì vậy DK yêu cầu bạn phải đạt tối thiểu 500 PVQ/ tháng trong mỗi kỳ cuốn chiếu 3 tháng. 

Là một DKStylest mới, tôi có những đặc quyền gì?

 • BST Gốc (Quỹ tín dụng sản phẩm) ưu đãi lên đến 50%

 • Tài khoản mua hàng DKS25: 25 % ưu đãi quanh năm với mọi đơn hàng bạn đặt mua, với khả năng tăng lên tới 45% nhờ chế độ ưu đãi kép.

 • Điểm thưởng giúp bạn tiến tới việc kiếm được các sản phẩm độc quyền.

 • Hoa hồng  thụ động 15-25% TRỌN ĐỜI cho mọi đơn hàng từ khách hàng (DKC) do bạn đăng ký với công ty hoặc bạn được chọn bởi khách hàng hoặc công ty chỉ định DKC cho bạn chăm sóc.

Là một DKStylest, tôi bán hàng như thế nào để kiếm hoa hồng?

Thực tế là bạn KHÔNG BÁN HÀNG, công việc của bạn là trở thành một thỏi nam châm phong cách thu hút khách hàng tiềm năng đăng ký Trắc nghiệm phong cách với bạn, phần còn lại DK sẽ lo.

Hãy đọc cuốn ‘Chỉ dẫn thành công cho DKStylest” của Yen Voogt để hiểu rõ cách mà hệ thống vận hành. Đây là một trong các đặc quyền của thành viên hệ thống DKStylest.

Làm thế nào để tôi- DKStylest tìm kiếm khách hàng tiềm năng?

Hãy bắt đầu lập danh sách tất cả những phụ nữ tuổi từ 25-60 mà bạn quen biết. Dùng mẫu DK List 1 để lưu và theo dõi danh sách này, hãy liên lạc với họ và mời họ Trắc nghiệm phong cách bằng cách gửi link form “Test Your Style” với mã của bạn được DK cung cấp.

Trên các tài khoản Instagram và Facebook của bạn, nơi bạn post những tấm hình Phong cách của chính mình (những tấm hình khắc họa Phong cách được bạn khám phá sau Trắc nghiệm), mỗi post hãy cài link form “Test Your Style” của bạn để thu thập thông tin của khách hàng tiềm năng- các fan hâm mộ của bạn.

Bạn có thể chạy quảng cáo các post này để thu hút không giới hạn số lượng fan hâm mộ. Mỗi một người đăng ký làm Trắc nghiệm với bạn là một cơ hội kiếm hoa hồng. 

Nếu một khách đã mua hàng từ DK từ trước, nay  điền form “Test Your Style” của tôi thì tôi có được hưởng hoa hồng trên khách hàng đó không?

Nếu một khách hàng (với một số điện thoại + một địa chỉ email để nhận diện) đã tồn tại trong hệ thống phần mềm của DK trước thời điểm họ điền form Test Your Style của bạn thì:

 1. Nếu khách hàng đã  được gắn với một tài khoản DKS khác  trước đó, có nghĩa là có DKS khác đã đăng ký họ với DK, thì bạn không có quyền hưởng hoa hồng trên doanh thu của khách hàng này, trừ phi khách hàng liên hệ với DK và yêu cầu đổi stylist chăm sóc họ là bạn.

 2. Nếu khách hàng chưa được gắn với một tài khoản DKS nào, thì văn phòng sẽ tự động gắn khách hàng với tài khoản của bạn, và bạn có thể hưởng hoa hồng trên khách hàng này như bình thường.

Tôi có được đào tạo, hỗ trợ và xin lời khuyên từ các DKStylest khác?

 • Chắc chắn rồi! Bạn sẽ nhận được một hướng dẫn chi tiết từng bước để biến hệ thống thành công cụ phục vụ cho bạn. Cuối cùng bạn sẽ chỉ làm việc mà bạn thích: khắc họa phong cách của chính bạn. Còn công việc hậu cần đã có Văn phòng DK lo.

 • Bạn sẽ tham gia vào nhóm Facebook DKStylest nơi bạn có thể gặp gỡ, chia sẻ với những DKS khác. Đây là một cộng đồng 

Bộ DK Style Kit bao gồm những gì?

Bộ đồ nghề Khởi sự (DK Style Kit) dành cho người mới đăng ký trở thành DKStylest gồm những thứ sau:

 • 01 cuốn sách điện tử “Chỉ dẫn thành công cho DKStylest”
 • 01 mẫu DK List 1 (file excel sẵn sàng để in)
 • 01 mẫu form Test Your Style (Google Form)
 • 01 Bộ Đồ nghề Styling (bấm chỉ, kẹp, thước dây…) sẽ được gửi kèm đơn đặt hàng sản phẩm đầu tiên của bạn
 • 01 set sản phẩm GISY/ SANSAN tự chọn với tổng giá trị lên đến 1,5 lần số tiền bạn trả để mua quyền thành viên hệ thống DKS. Chọn 1 trong 3 gói sau:

Gói thành viên

Giá bán

Giá trị sản phẩm quy đổi

DKS Basic

3.000.000 VND

3.750.000 VND

DKS Advanced

5.000.000 VND

6.750.000 VND

DKS Premium

10.000.000 VND

15.000.000 VND

Tôi cần phải làm việc bao nhiêu giờ mỗi ngày?

Ở DK không có khái niệm “cần bao nhiêu”, chỉ có khái niệm “muốn bao nhiêu”. Căn cứ vào lịch trình riêng của bạn cũng như mức thu nhập mà bạn mong muốn, bạn sẽ tự quyết định dành nhiều hay ít thời gian cho công việc styling này. Hầu hết các DKStylest đang làm các công việc khác và chỉ dành vài giờ mỗi tuần làm DKStylest, trong khi những người khác thì dành toàn bộ thời gian của họ để hoạt động như một stylist và kiếm toàn bộ thu nhập từ đây. Chương trình DKStylist rất linh hoạt, để cuộc sống của bạn cũng vậy.

Tôi cần phải đầu tư bao nhiêu tiền?

 • Khi mua gói Thành viên DKStylest, bạn sẽ nhận được bộ DKStyle Kit, trong đó chứa tất cả những gì bạn cần để thành công: e-book hướng dẫn thành công, một chương trình đào tạo qua email 10 ngày, công cụ ... Ngoài ra bạn còn có rất nhiều cơ hội kiếm được sản phẩm tặng miễn phí và giá ưu đãi. 

 • Chi phí để mua gói Thành viên DKStylest là chi phí đầu tư tối thiểu và thiết yếu của bạn. Có 3 mức để bạn lựa chọn. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn mau chóng kiếm được lợi nhuận với đầu tư ban đầu thấp nhất, và khiến cho công việc kinh doanh của bạn đơn giản và vui vẻ, phù hợp với cuộc sống bận rộn của bạn!

 • Là một DKStylest bạn cần phải trung thành với Phong cách X (là phong cách kết quả của Trắc nghiệm) của mình. Mỗi look bạn post trên mạng xã hội đều phải khắc họa phong cách này, và việc lặp đi lặp lại điều này sẽ biến bạn trở thành Biểu tượng phong cách- cũng chính là bí quyết thành công của một DKS.

Tôi muốn thay đổi thông tin cá nhân trên hệ thống của DK thì làm thế nào?

Đơn giản hãy email cho Văn phòng DK: dksansangisy.office@gmail.com với tiêu đề: “DKS yêu cầu thay đổi thông tin cá nhân”- Văn phòng DK sẽ tiến hành xác minh và giúp bạn thay đổi thông tin trên hệ thống phần mềm của chúng tôi. Những thông tin có thể thay đổi bao gồm:

 • Số điện thoại

 • Địa chỉ email

 • Số tài khoản ngân hàng nhận hoa hồng

 • Địa chỉ nhận hàng

Bạn sẽ được văn phòng yêu cầu cung cấp mật mã 8 chữ số đã đăng ký trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi thông tin nào.

Chính sách Bảo đảm DKDelight là gì?

Chúng tôi muốn các DKStylest và Khách hàng vui vẻ, đó cũng là lý do vì sao chúng tôi phát triển các chính sách thân thiện với khách hàng cho từng bước. Một phần của Chương trình Bảo đảm DKDelight đó là: nếu một khách hàng không hài lòng khi mặc/ dùng một sản phẩm nào đó, chúng tôi sẽ lo liệu việc sửa/ đổi/trả hàng. Chúng tôi cũng cung cấp phương tiện giao nhận hàng nhanh với giá cạnh tranh (có lẽ không một website nào làm được như DK: các đơn hàng chỉ từ 500.000đ đã đủ điều kiện MIỄN PHÍ ship hai chiều trên toàn lãnh thổ Việt Nam). Đội chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp thông qua chat trực tiếp, điện thoại hoặc email. Tìm hiểu thêm về Chương trình DKDelight tại ĐÂY.  

Mọi sản phẩm bạn order  từ DK SANSAN & GISY bất kể là  cho bản thân mình hay order giúp khách hàng của mình đều được đảm bảo đổi trả vì bất kỳ lý do gì trong vòng 28 ngày sau nhận hàng. Nếu bạn hoặc khách hàng của bạn trả hàng, DK sẽ trực tiếp thu hồi hàng về và hoàn 100% tiền hàng qua tài khoản bạn/ khách hàng chỉ định.

Điều này cũng áp dụng cả với sample goods (là những sản phẩm bạn order/ mượn để dùng trong buổi tiệc DK Style Fun hay dùng trong các buổi chụp hình … Nói cách khác, bạn có thể “mượn” đồ và miễn là hàng chưa qua sử dụng, còn nguyên tag, bạn luôn có thể trả lại trong vòng 28 ngày và nhận lại 100% tiền hàng. Rất nhiều DKS dùng cách này để có đồ mặc mới liên tục trong các tấm hình đăng trên trang Facebook/ Instagram của họ.

DK khác biệt như thế nào hay vì sao DK đáng để tôi hợp tác?

 • Chúng tôi có một sứ mệnh đó là mang đến cho mỗi phụ nữ phương tiện để khiến cho cuộc sống của họ đầy phong cách. Thế nào nhỉ? Nó chính là thứ được gọi là Sinh lời linh hoạt, biến sở thích thành lợi nhuận, niềm vui và phù hợp với nhu cầu riêng.

 • Bên cạnh đó, các sản phẩm của chúng tôi độc đáo với thiết kế hấp dẫn, từ sản xuất tới gia công đều đảm bảo tính công bằng xã hội và sự tôn trọng với người lao động- môi trường lao động an toàn, lương thưởng xứng đáng cho tất cả. DK sở hữu nhãn hàng GISY- là nhãn hiệu Việt đầu tiên và duy nhất đã được liệt vào danh sách “nhãn hiệu độc lập tốt nhất thế giới” của Wolf & Badger từ 2018 và vẫn tiếp tục duy trì. Chúng tôi đang nỗ lực phát triển một mạng lưới với hàng ngàn Stylist độc lập (DKStylest) tại Việt Nam. 

 • Và hiện tại chính là thời điểm tốt nhất. Một Cuộc cách mạng đang diễn ra tại DK. Chúng tôi mở rộng sứ mạnh của mình bằng cách tăng cường sức mạnh của các nhãn hiệu, dẫn đầu thị trường về phong cách và chất lượng, nhấn mạnh thêm vào cam kết về một lối sống tươi đẹp và phóng khoáng. Mọi thứ đã ở đó, chỉ thiếu mình bạn mà thôi. 

 • Để tri ân nỗ lực của bạn, DK cam kết: Mỗi khách hàng bạn mang về công ty sẽ mãi mãi gắn kết với tên tuổi của bạn, và bạn sẽ được hưởng hoa hồng trọn đời trên mọi đơn hàng của của khách hàng đặt với DK dù trực tiếp hay gián tiếp, online hay offline, trừ phi khách hàng muốn chia tay với bạn.

Chương trình DKSTYLEST (DKS) không dành cho ai?

Chúng tôi thực sự hy vọng sẽ có càng nhiều người chia sẻ giấc mơ với mình càng tốt, nhưng nếu bạn có một trong số các đặc điểm sau đây, lời khuyên chân thành là bạn KHÔNG nên tham gia.

 1. Bạn không quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình và chả thấy có vấn đề gì nếu ăn mặc xập xệ.

 2. Bạn không nhìn thấy sự khác biệt giữa hàng thời trang đắt tiền và hàng rẻ tiền.

 3. Nói chung mọi người đều biết bạn không có mắt thẩm mỹ.

 4. Bạn nghĩ các thiết kế nhãn SANSAN hoặc GISY hoặc cả hai cơ bản là xấu, không đáng tiền, chả biết bán cho ai.

 5. Bạn không có sẵn tiền để mua bộ DK Style Kit, khả năng bạn phải vay mượn nếu muốn tham gia.

QUY TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA DKSTYLEST (DKS)

 1. Mỗi khách hàng trong một thời điểm đều sẽ được phụ trách bởi duy nhất 01 DKStylest, thông thường sẽ chính là DKS tiếp xúc đầu tiên với khách hàng và đăng ký tài khoản của khách hàng với công ty (với môt số điện thoại+ 1 địa chỉ email duy nhất). Các trường hợp dẫn đến việc chuyển khách hàng cho một DKStylest khác phụ trách gồm có:

  1. DKS hiện đang phụ trách khách hàng này vi phạm quy tắc Đảm bảo minh bạch của DK và bị khai trừ khỏi danh sách DKStylest.

  2. Khách hàng muốn chấm dứt quan hệ với DKS hiện tại và chuyển sang một DKS mới do họ chỉ định.

  3. DKS hiện đang phụ trách khách hàng này muốn chuyển quyền thừa kế hoa hồng cho một DKS khác.

 2. Mỗi DKS phải cam kết dành tối thiểu 02 giờ Styling cá nhân cho mỗi khách hàng mà họ phụ trách hoặc được book qua website của DK SANSAN & GISY, gặp mặt trực tiếp hoặc gọi video tùy chọn.

 3. DK SANSAN & GISY tuyệt đối KHÔNG trả bất kỳ thu nhập nào cho việc một DKS tuyển dụng thêm người vào team của họ, nếu ai đó được trả thu nhập để tham gia vào team của một DKS, việc này hoàn toàn là chủ ý cá nhân của DKS đó và không liên quan gì đến bản thân công ty.

 4. Các DKS có thể bán các sản phẩm của các công ty thời trang khác cho khách hàng của mình, nhưng cần làm rõ với khách hàng về nhãn hiệu mà họ mua. DK sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại của khách hàng liên quan đến sản phẩm của một nhãn hiệu không do chúng tôi sở hữu. Nếu việc này xảy ra, cá nhân DKS liên quan cần phải xử lý thỏa đáng khiếu nại của khách hàng, tránh gây ảnh hưởng đến tên tuổi của DK. Nếu khách hàng tiếp tục than phiền với DK hoặc một DKS bất kỳ bị khách hàng than phiền trên 02 lần về sản phẩm kém chất lượng đến từ nhãn hàng khác, DKS này có thể bị truất quyền thành viên và bị khai trừ khỏi hệ thống DKStylest.

 5. DK SANSAN & GISY sẽ  KHÔNG đảm bảo bất kỳ khoản thu nhập nào khi bạn trở thành một DKS. Nếu bạn không làm việc, không tìm được khách hàng tiềm năng, không cung cấp được Style Profile hoặc các profile này không chất lượng, khách không đặt hàng với công ty bất kể các nỗ lực của đội bán hàng thì hoa hồng của bạn sẽ là 0 đồng. Bạn vẫn có thể hưởng đủ các quyền lợi khác như mua hàng ưu đãi, quà tặng hay lời mời tham gia các bữa tiệc DK Style Fun, nhưng Hoa hồng chỉ xuất hiện khi Khách hàng mà bạn đăng ký mua hàng với DK.

 6. Các DKS không được quyền rao bán các tài liệu đào tạo do công ty cấp cho họ dưới bất kỳ hình thức nào. Các DKS không được phép dùng các tài liệu công ty cung cấp cho họ để cải biến, dùng vào các mục đích thương mại khác ngoài việc quảng bá các sản phẩm của DK SANSAN & GISY. Các DKS cũng không được phép dùng các tài liệu của DK để quảng bá bán sản phẩm của những nhãn hiệu khác không do DK sở hữu/ hỗ trợ.

 7. Các DKS không được quyền đại diện công ty về mặt pháp lý. Bản thân các DKS không có hợp đồng lao động với công ty và không được hưởng lương cố định từ công ty, do đó công ty không có trách nhiệm Đóng phí Bảo hiểm xã hội, BHYT và các loại Bảo hiểm khác cho DKS.

 8. Các DKS mở showroom riêng để kinh doanh các mặc hàng của DK SANSAN & GISY dưới dạng một cửa hàng bán lẻ sẽ có trách nhiệm đăng ký kinh doanh riêng và nộp thuế cho Nhà nước theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Lúc này cửa hàng của DKS sẽ đóng vai trò là một khách mua sỉ của công ty. Công ty không có bất kỳ trách nhiệm nào với các cửa hàng này và hàng bán ra từ các cửa hàng này sẽ do chủ cửa hàng trực tiếp bảo hành, đổi trả, hoàn tiền, DK sẽ không chịu trách nhiệm về những đơn hàng khách hàng mua từ kho hàng riêng của DKS.

 9. Khi một profile của khách hàng được DKS đăng ký với công ty (kèm 01 số điện thoại duy nhất+ 01 email duy nhất), profile này sẽ được nhập lên hệ thống phần mềm của DK trong vòng chậm nhất 48h và gắn với mã riêng của DKS. Điều này đảm bảo cho việc mọi đơn hàng phát sinh từ khách hàng này từ thời điểm lên hệ thống cho tới cuối đời, đều sẽ tính hoa hồng cho DKS nói trên, trừ các trường hợp phát sinh trong điều 1.

 10. Công ty nghiêm cấm mọi hành vi chiếm đoạt profile khách hàng của DKS khác bằng cách liên lạc riêng với khách hàng để lấy profile mới với 01 số điện thoại và 01 email khác và đăng ký với hệ thống. Nếu việc này bị phát hiện, DKS vi phạm có thể bị truất quyền thành viên vĩnh viễn. Các trường hợp được phép chuyển profile khách hàng cho mã DKS khác: xem điều 1.

 11.  

Top

Lỗi giao diện: file 'snippets/ab-currency.bwt' không được tìm thấy