Lỗi giao diện: file 'snippets/bizweb-pb-no-select.bwt' không được tìm thấy

Phong bao li xi TET VIET 1.0 gói 6c

Hãng : GISY

Tập 6 chiếc phong bao lì xì làm từ giấy kraft Nhật chất lượng cao, in họa tiết mandala TẾT VIỆT bản quyền của GISY 2017.  --- Vì sao họ không giữ lại phong bao lỳ xì của bạn? Mỗi năm Tết đến bạn đều thấy phong bao lỳ xì được bày bán...
24.000₫


Tập 6 chiếc phong bao lì xì làm từ giấy kraft Nhật chất lượng cao, in họa tiết mandala TẾT VIỆT bản quyền của GISY 2017. 

---

Vì sao họ không giữ lại phong bao lỳ xì của bạn?

Mỗi năm Tết đến bạn đều thấy phong bao lỳ xì được bày bán tràn lan, style thì đông tây kim cổ cái gì cũng có, nhưng bạn có thấy một điểm chung là chúng rất nhanh sẽ hết đát không? Người nhận rút lấy ruột phong bao và sau đó rác được xả ra đầy đất. Không biết bạn cảm thấy thế nào, chứ tôi thì mỗi khi nhìn thấy vỏ phong bao mình tặng rơi trên mặt đất, tôi cảm thấy bị xúc phạm, thế nhưng cũng không thể trách người nhận được, dù sao bao bì chẳng quan trọng bằng nội dung bên trong, và vỏ phong bao lì xì nào mà chẳng giống nhau, có phải vậy không? 
Tục lì xì xuất phát từ thời xa xưa khi người lớn tuổi bỏ chút tiền lẻ vào trong phong bao màu đỏ để mừng lũ trẻ hay ăn chóng lớn và gặp nhiều may mắn, vốn là một tục lệ rất đáng trân trọng, nhưng lại bị biến đổi theo hướng tiêu cực. Người nhận ngày nay chỉ quan tâm số tiền bên trong là bao nhiêu mà ít để tâm đến ý nghĩa chúc phúc và may mắn của phong bao lì xì, phải chăng vì quan niệm của con người thay đổi hay chỉ bởi vì vỏ phong bao kỳ thực là nhạt nhẽo và không đáng để giữ lại?
Vì lý do này, GISY đã thiết kế riêng một mandala chủ đề Tết Việt - nhấn mạnh là Tết Việt chứ không phải Tết Trung Hoa nhá! Hãy tìm trong mandala này biểu tượng của hoa đào, bánh chưng xanh, pháo tét và câu đối đỏ. Bạn đoán đúng rồi đấy, chúng tôi in mandala này lên giấy kraft và làm thành phong bao. Phong bao chất lượng cao, và giá cũng không rẻ- 24.000đ một gói 6 chiếc. Ấy vậy nhưng nhiều khách hàng vẫn đặt hàng thùng về để dùng dần, bạn biết vì sao không?
☘️Lý do thứ nhất: Phong bao này mang ý nghĩa truyền thống và dân tộc, kết hợp với yếu tố thiết kế hiện đại- là một sản phẩm đáng để lưu trữ.
☘️Lý do thứ hai: Phong bao này không hết đát, bạn dùng năm nay hay mười năm sau giá trị vẫn vậy, thực ra là tăng lên.
☘️Lý do thứ ba: Phong bao chất lượng tốt là cực kỳ quan trọng, sao bạn có thể bỏ một số tiền không nhỏ vào một cái phong bao giống như hàng triệu cái đang bán ngoài chợ được chứ?
☘️Lý do thứ tư: Bạn luôn nhận ra phong bao của mình.
☘️Lý do thứ năm: Người nhận quá luyến tiếc chiếc phong bao đẹp đến nỗi khả năng họ vứt nó nên mặt đất sau khi rút ruột là bằng 0! Điều đó cũng có nghĩa là họ sẽ tái sử dụng phong bao này- và bạn có tưởng tượng được không, nếu tất cả mọi người làm vậy, chúng ta sẽ cứu được rất nhiều cánh rừng.
☘️Lý do thứ sáu: Bạn còn cần đến lý do thứ Sáu nữa ư? :D

Yen VoogtTop

Lỗi giao diện: file 'snippets/ab-currency.bwt' không được tìm thấy