Lỗi giao diện: file 'snippets/bizweb-pb-no-select.bwt' không được tìm thấy

Áo khoác dạ thêu họa tiết Thổ bản quyền Earth Mandala Embroidered Oversized Coat No. 1/ Sand

Hãng : GISY

Form dáng oversize lấy cảm hứng từ thập niên 60 với điểm nhấn là họa tiết mandala THỔ bản quyền của GISY thêu hai bên ống tay, đây là môt chiếc áo choàng không thể thiếu trong mùa đông của những quý bà, quý cô mạnh mẽ, độc đáo và...
3.476.000₫ 0₫


Form dáng oversize lấy cảm hứng từ thập niên 60 với điểm nhấn là họa tiết mandala THỔ bản quyền của GISY thêu hai bên ống tay, đây là môt chiếc áo choàng không thể thiếu trong mùa đông của những quý bà, quý cô mạnh mẽ, độc đáo và cá tính.
Từ sáng tinh mơ đến các buổi tiệc về đêm, chiếc áo choàng này có thể tự biến hóa để phù hợp với mỗi hoàn cảnh ứng dụng- kết hợp với quần jeans hay đầm dạ hội- xin tùy ý bạn.
- Mandala THỔ là một sáng tạo nằm trong series họa tiết mandala chủ đề 5 yếu tố phong thủy do Gijs & Yen Voogt thiết kế cho GISY mùa Thu đông 2017 , khắc họa sự hùng vĩ, vững chãi của mặt đất- cái nôi của mọi nền văn minh.

- Chất liệu: Main: 45% wool, 55% viscose, Lining: 100% polyester
- Trong hình: người mẫu mặc kết hợp với bốt MARCO TOZZI (Germany) Full Learther Knee Boots, đầm lót Boat-Neck Long-Sleeves Inner Dress/ Beige 2133
- Giặt máy với nước lạnh, dùng chế độ giặt len.

----

Số đo sản phẩm Size M:

- Dài áo: 83 cm

- Dài tay: 58 cm

- Vòng ngực: 119 cm

- Vòng eo: 115 cm

- Vòng gấu: 107 cm.Top

Lỗi giao diện: file 'snippets/ab-currency.bwt' không được tìm thấy