Bạn yêu quý, 

Có lẽ bạn đã nghe câu nói cũ rích nổi tiếng này của Rachel Zoe:

“Phong cách (style) là cách mà bạn nói lên mình là ai mà không cần phải nói gì cả.”

có nghĩa là một người có phong cách ổn định sẽ được mọi người xung quanh nhận thức đúng đắn cho dù họ chẳng cần tốn mấy sức thể hiện cá tính.

Cách ăn mặc của một người ẩn chứa sức mạnh to lớn đến như thế, nhưng hầu hết mọi người trên thế giới hoặc là xem- nhẹ nó, hoặc là thực -hiện nó một- cách -kém -cỏi.

Nói cách khác, mặc dù có hàng tỷ người trên thế giới đã và đang điên cuồng say mê thời trang, số người có tiềm năng trở thành stylist chỉ là một-phần- cực- nhỏ trong số đó. 

Để tiết kiệm thời gian và nguồn lực, chúng tôi tạo ra trắc nghiệm này nhằm mục đích xác định xem bạn có tiềm năng trở thành một stylist thành công hay không.

Nếu có, bạn sẽ nhận được một lời mời mua quyền thành viên DKStylest để trở thành một stylist thực thụ. Nếu không, chúng tôi thành thật khuyên bạn không nên dấn thân, tuy vậy để cảm ơn bạn đã quan tâm chương trình, DK vẫn sẽ đưa bạn vào chương trình Trắc nghiệm phong cách (miễn phí). Dù thế nào đi nữa, những thông tin bạn nhận được từ DK đều sẽ cực kỳ hữu ích cho phong cách của bạn.

---

Nào, bắt đầu nhé. 

Hãy đọc kỹ những điều dưới đây. Điều nào thấy đúng với mình, bạn cho 10 điểm, điều nào sai bạn cho 1 điểm.

Cuối cùng, cộng tổng số điểm của bạn và xem kết quả ở cuối cùng email nhé.

 1. Bạn vẫn thường được bạn bè tín nhiệm nhờ tư vấn mỗi khi mua sắm đồ thời trang.

 2. Nhìn chung, bạn rất tự tin về cách ăn mặc của mình.

 3. Bạn có thể kết hợp tài tình các món đồ rẻ tiền với những món đắt tiền. Mỗi lần bạn xuất hiện, mọi người đều phải ngắm nghía kỹ càng những món đồ bạn vận trên người.

 4. Bạn hiểu biết về cơ thể mình, các ưu nhược điểm của nó và biết cách ăn mặc sao cho tôn dáng nhất. 

 5. Khi đi mua sắm, bạn luôn có ý tưởng sẵn về thứ mình đang tìm kiếm trong đầu, chứ không chờ nhân viên bán hàng hoặc bạn bè định hướng hoặc cho lời khuyên.

 6. Bạn quan tâm xu hướng thời trang nhưng luôn vận dụng các xu hướng này để làm nổi bật phong cách sẵn có của mình, bạn sẽ không mặc một món đồ đang mốt mà không hợp với bạn.

 7. Bạn đi du lịch rất gọn nhẹ nhưng không bao giờ thiếu đồ để mặc.

 8. Bạn có năng khiếu hội họa hoặc nhiếp ảnh và việc phối màu chả bao giờ làm khó được bạn.

 9. Bạn có khả năng chụp ảnh hoặc tự chụp hình post mạng xã hội được hàng trăm like mỗi lần post.

 10. Bạn đang kinh doanh hàng thời trang, mỹ phẩm rồi và thực sự muốn gắn bó với ngành này.

 11. Bạn là thợ trang điểm và đang tìm hiểu thêm về nghề stylist, bạn nghĩ sẽ thật tuyệt nếu có thể cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng.

 12. Bạn đang hành nghề nhiếp ảnh thời trang và muốn hiểu biết về styling để có các bộ ảnh chuyên nghiệp ở đẳng cấp cao hơn.

Bạn đã có số điểm của mình chưa?

12-32 điểm, nhấn vào ĐÂY

39-66 điểm, nhấn vào ĐÂY

75- 111 điểm, nhấn vào ĐÂY

Top

Lỗi giao diện: file 'snippets/ab-currency.bwt' không được tìm thấy