liquid error: không tìm thấy snippet: snippets/bizweb-pb-no-select.bwt

1 Ticket- 1 vé DK Style Tour

Hãng : DK SANSAN & GISY

Đi một ngày đàng, lượm một sàng phong cách ;) Này người phụ nữ hiện đại, bạn có muốn bắt đầu làm chủ phong cách ăn mặc của mình chỉ sau một ngày quẩy tưng bừng với hội chị em? Nếu câu trả...
680.000₫


Đi một ngày đàng, lượm một sàng phong cách ;)

Này người phụ nữ hiện đại, bạn có muốn bắt đầu làm chủ phong cách ăn mặc của mình chỉ sau một ngày quẩy tưng bừng với hội chị em?

Nếu câu trả lời là có thì hãy đăng ký tham gia sự kiện này ngay bây giờ (rồi bạn có thể chân thành cảm ơn tôi sau cũng được :)

---

Khuyến cáo từ Ban tổ chức:

Tour này chỉ dành cho hành khách là Nữ tuổi 23-55, và cần được đăng ký theo nhóm 8-12 người.

Để đăng ký tour hãy điền form sau: Đăng ký DK Style Tour

---

Bạn sẽ nhận được gì từ tour này?

  1. Một khóa học cực ngắn và cực vui nhưng đem đến cho bạn lợi ích to lớn: bạn sẽ biết cách bắt đầu làm chủ được phong cách ăn mặc của mình (nếu bạn là phụ nữ thì bạn có lẽ cũng như tôi: đã từng cố gắng nhiều năm để hoàn thành điệp vụ bất khả thi này :)- Bạn sẽ thấy kinh ngạc vì hóa ra các nguyên tắc của phong cách có thể được tóm gọn lại thành một phương pháp dễ áp dụng đến vậy. 
  2. Khóa học được hướng dẫn trực tiếp bởi hai nhà thiết kế Gijs & Yen Voogt hoặc một vài stylist có kinh nghiệm được DK đào tạo và bảo trợ thông tin, bạn sẽ được thực hành styling sử dụng chính các sản phẩm nằm trong bộ sưu tập của GISY được trưng bày trên Wolf & Badger – tụ điểm của những nhãn hiệu độc lập tốt nhất thế giới.
  3. Nhiếp ảnh thời trang chuyên nghiệp. Bạn sẽ ra về với những  tấm hình thời trang/ phong cách sống kiểu tạp chí (trong đó bạn là người mẫu chính) để tha hồ post mạng xã hội khoe với bạn bè.
  4. Trang điểm chuyên nghiệp.
  5. Xe đưa bạn đi đón bạn về tại một địa điểm ở nội thành Hà Nội.
  6. Một chuyến viếng thăm GISY Lake House- ngôi nhà được xây dựng hoàn toàn từ các container cũ, tập trung vào việc sử dụng vật liệu tái chế, được cộng đồng người nước ngoài ở Việt Nam biết đến rộng rãi, tọa lạc ngay bên hồ Đồng Đò, Sóc Sơn, Hà Nội. Đừng ngạc nhiên quá nếu bạn có cảm giác mình là ở giữa thiên nhiên Châu Âu mà thực ra chỉ cách trung tâm Hà Nội có một giờ lái xe ;)
  7. Một ly đồ uống không cồn+ một đồ ăn trong menu riêng MIỄN PHÍ phục vụ trực tiếp trong quán cà phê của GISY Lake House.

Top

liquid error: không tìm thấy snippet: snippets/ab-currency.bwt