Phong cách phụ của bạn là: CLASSY

Điều đó có nghĩa là mỗi lần phục trang, bạn nên ứng dụng tối đa 20% các đặc tính sau:

(nhấn vào từng mục để di chuyển đến nội dung tương ứng)

Trang điểm CLASSY

Trang sức & Phụ kiện, Giày & Túi xách CLASSY

Họa tiết CLASSY

Trang phục CLASSY- Chất liệuKiểu dángTrang trí

---

---

Trang điểm CLASSY

Màu da CLASSY luôn sáng, thậm chí hơi xanh sao (pale). Trang điểm nhấn vào Môi, viền môi sắc nét và màu môi sẫm. Mắt thường dùng các tone màu Khói. Mi giả loại rất thưa hoặc không sử dụng.

Trang điểm kiểu CLASSY mang lại hiệu ứng vẻ đẹp vững vàng, chững chạc của những phụ nữ có kinh nghiệm.

(Phụ nữ trẻ khi mới bắt đầu sự nghiệp thường dùng cách trang điểm này để tăng số tuổi của họ nhằm tăng uy tín trong mắt người cùng ngành.)

---

Trang sức CLASSY

Trang sức CLASSY là biểu tượng của địa vị. CLASSY đeo rất ít đồ trang sức nhưng chúng đều có một điểm chung là thiết kế tối giản, chế tác hoàn hảo, vật liệu đắt tiền (ngọc trai, vàng, kim cương, đá quý)

Điển hình trang sức CLASSY gồm có: vòng cổ/ bông tai/ vòng tay ngọc trai đại dương hạt tròn đều và các trang sức vốn thuộc về đàn ông như: đồng hồ đeo tay, cufflinks (khuy cài măng séc), ghim cài ve áo vest (brooch), kẹp cà vạt.

---

Giày CLASSY

Bít mũi. Cao gót. Mũi nhọn. Màu đen, trắng, xám, xanh than và các tone lạnh sẫm. Loại giày kinh điển này được các chính trị gia, công nương, doanh nhân nữ khắp nơi trên thế giới sử dụng hàng ngày.

---

Túi xách CLASSY

Thiết kế dạng Cặp da màu sẫm. Form cứng. Kích thước đặt vừa tài liệu khổ A4. Phù hợp tuyệt đối với phụ nữ làm việc trong văn phòng.

--- 

Họa tiết CLASSY

CLASSY căn bản không sử dụng họa tiết in nổi mà bạn có thể nhìn thấy. Nếu có, họa tiết CLASSY là những họa tiết chìm, cấu tạo thành texture của vật liệu, ví dụ: vân dệt xương cá trên mặt vải:

---

Chất liệu CLASSY

Dày. Mềm. Không nhàu. Cao cấp. Điển hình có Cashmere, Wool, Silk Twill.

Kiểu dáng CLASSY

Tối giản với các đường nét cứng cáp. Kín đáo. Vừa vặn nhưng không bó sát. Các món Menswear (trang phục nam) điển hình như áo vest, quần âu, sơ mi, cà vạt. Váy đầm chân bút chì. 

Trang trí kiểu CLASSY

Phong cách CLASSY không sử dụng các thủ pháp trang trí, lý do: đảm bảo trang phục thiết kế tối giản, hiệu quả đặt lên hàng đầu, không chi tiết thừa.

Top

Lỗi giao diện: file 'snippets/ab-currency.bwt' không được tìm thấy