Phong cách phụ của bạn là: BOHO

Điều đó có nghĩa là mỗi lần phục trang, bạn nên ứng dụng tối đa 20% các đặc tính sau:

(nhấn vào từng mục để di chuyển đến nội dung tương ứng)

Trang điểm BOHO

Trang sức & Phụ kiện, Giày & Túi xách BOHO

Màu sắc BOHO - Họa tiết BOHO

Trang phục BOHO- Chất liệuKiểu dángTrang trí

---

---

Trang điểm BOHO.

Luôn dùng tone nền Nâu (mắt, lông mày...), BOHO trang điểm tập trung vào phần Mắt nhưng không làm lố như MOD (không có các đường viền đậm hoặc mý mắt màu nổi hoặc mi giả cỡ lớn), môi dùng son tone nâu, nude hoặc trong suốt. Phấn được chọn dựa trên màu da thực có, chỉ có tác dụng làm mịn.

Cách trang điểm BOHO làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của gương mặt thay vì biến đổi nó. Một phụ nữ BOHO có thể trang điểm rất kỹ nhưng người khác lại không có cảm giác là họ có trang điểm.

---

Trang sức BOHO

BOHO đeo rất nhiều trang sức từ đầu tóc tới cổ, tay thậm chí cổ chân và ngang eo. Trang sức boho là một hỗn hợp phong phú các chất liệu tự nhiên như kim loại, gỗ, đá, sừng, da... Thiết kế của trang sức BOHO phô trương từ kích cỡ đến chi tiết. Bạn dễ dàng nhận thấy là BOHO không e ngại đeo bất kỳ cái gì phù hợp với tâm trạng hoặc cảm xúc của họ.

*** Ngoài lề: Dây lưng da là món phụ kiện điển hình của BOHO. Nhưng Kính mát các loại là một món đồ không thuộc về phong cách BOHO :)

---

Giày BOHO

Điển hình là sandal nhiều dây tua +Các loại boots da hoặc da lộn tone nâu, có thể trang trí thêm nhiều chi tiết, nhiều khi phối vải thổ cẩm. Giày dép boho phải có đế rộng và vững chắc để phù hợp với việc di chuyển nhiều.

 

---

Túi xách BOHO

Lớn. Form mềm. Dày đặc các chi tiết trang trí thủ công (đính tua, hạt, họa tiết tạo ra từ các thủ pháp thêu, đan, tết, móc)

---

Màu sắc BOHO

Rất phong phú với các tone màu nâu và xanh lá làm nền chủ đạo, các màu sắc còn lại dù là gam nóng hay lạnh thì đều ở tone trầm. Màu BOHO mô phỏng thiên nhiên một cách trực tiếp, đây chính là lý do vì sao trang phục Boho rất sặc sỡ nhiều màu nhưng lại ăn nhập với môi trường một cách kỳ lạ. Ai có thể ngoảnh mặt trước vẻ đẹp của thiên nhiên cơ chứ? ;)

---

Họa tiết BOHO

Cực kỳ phong phú, họa tiết BOHO là những tác phẩm nghệ thuật đậm chất dân gian, văn hóa vùng miền và lịch sử. Điển hình gồm có:

---

Chất liệu BOHO

Hỗn hợp các chất liệu tự nhiên, điển hình chất liệu phong cách BOHO: Da (leather), Vải bò (denim), Da lộn (suede), Gỗ (wood), Mây tre (rattan):

---

Kiểu dáng BOHO

Hai kiểu dáng điển hình của phong cách BOHO là: (1) Quá khổ, rộng thùng thình (oversized) & (2) Nhiều tầng nhiều lớp (layers)- hoàn toàn thích hợp cho những người thường duyên dịch chuyển.

Những món trang phục điển hình của boho có thể kể đến: Chân váy maxi, Áo choàng dạng cape

---

Trang trí kiểu BOHO

Phong cách BOHO ứng dụng  dày đặc nhiều thủ pháp trang trí như các tua, chùm lúc lắc, các loại hạt đính trên mặt vải, thủ thuật đan, móc, thêu. Điều này đem lại tính chất rườm rà độc đáo rất BOHO.

Top

Lỗi giao diện: file 'snippets/ab-currency.bwt' không được tìm thấy