Phong cách gốc của bạn là: CLASSY

CLASSY là phong cách bắt nguồn từ vẻ đẹp Nam tính- không phải bất kỳ người đàn ông nào, mà phải là các chính trị gia hoặc những thương gia có địa vị, do đó thật dễ hiểu khi mà 3 thông điệp cốt lõi của phong cách này là:

Nghiêm túc- Sang trọng- Quyền lực

Có thể bạn không để ý: Ngay cả ở một đất nước được cho là tự do và tiến tiến nhất thế giới như Mỹ, phụ nữ vẫn không được phép mặc quần đi làm cho mãi tới thập kỷ 70s, chính xác là năm 1973 tổng thống Nixon mới tuyên bố phụ nữ có để mặc quần trong khi làm việc ở Nhà Trắng! Được mặc quần, nghĩa là phụ nữ bắt đầu được nhúng chân vào "những việc lớn", "việc nghiêm túc" mà trước đó chỉ nam giới mới có thể/ được cho phép đảm đương. Bạn thấy đấy, về lịch sử, sự ra đời của phong cách CLASSY là dấu hiệu của nữ quyền.

Người có phong cách gốc CLASSY là những người dành cả đời mình để theo đuổi thành công và sự nghiệp. Họ kín đáo, thực tế và có "bệnh" thích tổ chức, sắp xếp mọi thứ. Họ là những nhà lãnh đạo bẩm sinh và sự hiện diện của họ đem lại chỗ dựa cả tinh thần lẫn vật chất cho những người khác. Họ tạo cho người khác cảm giác của kẻ nắm quyền quyết định, nên đôi khi gây ra nhiều áp lực và thường hay bị đánh giá là "máu lạnh" và "khô khan". Người có phong cách gốc CLASSY tin tưởng tuyệt đối vào nguyên tắc, chính vì thế họ luôn là những người ra quyết định cuối cùng, họ giúp cho thế giới có trật tự và loài người có của cải để tiếp tục sống mà mơ mộng :))))

Người có phong cách gốc CLASSY chính là Nước. Âm thầm lặng lẽ làm việc của mình, có thể thích nghi với mọi bình chứa nhưng sức công phá thì mãnh liệt.

---

Để ăn mặc đúng phong cách CLAASY, bạn cần chọn đồ chính xác theo mô tả sau:

(nhấn vào từng mục để di chuyển đến nội dung tương ứng)

Kiểu tóc CLASSY-Trang điểm CLASSY

Trang sức & Phụ kiện, Giày & Túi xách CLASSY

Màu sắc CLASSY - Họa tiết CLASSY

Trang phục CLASSY- Chất liệuKiểu dángTrang trí

---

Kiểu tóc CLASSY

Điển hình là kiểu Bob cut (tóc ngắn trên vai, trùm kín tai, thường có bờm phía trước, tóc thẳng hoàn hảo hoặc cong cụp vào xương hàm, đường cắt ngọt chỉn chu không một sợi thừa)- Mái tóc dạng này che phủ khuôn mặt tối đa, đồng thời cũng tiện lợi nhất khi làm việc văn phòng trong thời gian dài, tóc thẳng với đường cắt ngọt là biểu hiện rõ rệt tính ưa nguyên tắc của CLASSY. Màu tóc điển hình: Đen.

***Ngoài lề: Về mặt thống kê, những người có tóc thẳng và đen tự nhiên sẽ có cực kỳ nhiều khả năng có phong cách gốc CLASSY hơn hẳn so với những người tóc màu sáng và xoăn tự nhiên. Suy diễn ra: người châu Á sẽ có rất nhiều phong cách CLASSY gốc hơn hẳn so với người châu Âu tóc sáng màu và xoăn. Ngay cả khi bạn so sánh hai người châu Âu cùng đi với nhau, người có màu tóc tự nhiên tối hơn và thẳng hơn sẽ có nhiều khả năng là người lãnh đạo đích thực, bất kể địa vị hiện tại của họ như thế nào so với người kia. Hãy thử chiêm nghiệm xem sao nhé :) Tất nhiên là bạn phải có khả năng phân biệt tóc tự nhiên với tóc làm ở tiệm!

---

Trang điểm CLASSY

Màu da CLASSY luôn sáng, thậm chí hơi xanh sao (pale). Trang điểm nhấn vào Môi, viền môi sắc nét và màu môi sẫm. Mắt thường dùng các tone màu Khói. Mi giả loại rất thưa hoặc không sử dụng.

Trang điểm kiểu CLASSY mang lại hiệu ứng vẻ đẹp vững vàng, chững chạc của những phụ nữ có kinh nghiệm.

(Phụ nữ trẻ khi mới bắt đầu sự nghiệp thường dùng cách trang điểm này để tăng số tuổi của họ nhằm tăng uy tín trong mắt người cùng ngành.)

---

Trang sức CLASSY

Trang sức CLASSY là biểu tượng của địa vị. CLASSY đeo rất ít đồ trang sức nhưng chúng đều có một điểm chung là thiết kế tối giản, chế tác hoàn hảo, vật liệu đắt tiền (ngọc trai, vàng, kim cương, đá quý)

Điển hình trang sức CLASSY gồm có: vòng cổ/ bông tai/ vòng tay ngọc trai đại dương hạt tròn đều và các trang sức vốn thuộc về đàn ông như: đồng hồ đeo tay, cufflinks (khuy cài măng séc), ghim cài ve áo vest (brooch), kẹp cà vạt.

---

Giày CLASSY

Bít mũi. Cao gót. Mũi nhọn. Màu đen, trắng, xám, xanh than và các tone lạnh sẫm. Loại giày kinh điển này được các chính trị gia, công nương, doanh nhân nữ khắp nơi trên thế giới sử dụng hàng ngày.

---

Túi xách CLASSY

Thiết kế dạng Cặp da màu sẫm. Form cứng. Kích thước đặt vừa tài liệu khổ A4. Phù hợp tuyệt đối với phụ nữ làm việc trong văn phòng.

---

Màu sắc CLASSY

Lạnh. Sẫm. Tạo cảm giác trầm mặc, trang nghiêm.

--- 

Họa tiết CLASSY

CLASSY căn bản không sử dụng họa tiết in nổi mà bạn có thể nhìn thấy. Nếu có, họa tiết CLASSY là những họa tiết chìm, cấu tạo thành texture của vật liệu, ví dụ: vân dệt xương cá trên mặt vải:

---

Chất liệu CLASSY

Dày. Mềm. Không nhàu. Cao cấp. Điển hình có Cashmere, Wool, Silk Twill.

Kiểu dáng CLASSY

Tối giản với các đường nét cứng cáp. Kín đáo. Vừa vặn nhưng không bó sát. Các món Menswear (trang phục nam) điển hình như áo vest, quần âu, sơ mi, cà vạt. Váy đầm chân bút chì. 

Trang trí kiểu CLASSY

Phong cách CLASSY không sử dụng các thủ pháp trang trí, lý do: đảm bảo trang phục thiết kế tối giản, hiệu quả đặt lên hàng đầu, không chi tiết thừa.

---

Bạn muốn xem BST các sản phẩm được thiết kế ứng dụng Phong cách CLASSY của DK?

Mời nhấn vào ĐÂY!

 

 

 

Top

Lỗi giao diện: file 'snippets/ab-currency.bwt' không được tìm thấy