Lỗi giao diện: file 'snippets/bizweb-pb-no-select.bwt' không được tìm thấy

Miki Blouse/ Oxblood

Hãng : SANSAN

Gijs & Yến Voogt luôn nói rằng thiết kế của chúng tôi luôn bắt đầu bằng chất liệu - chúng tôi luôn cẩn thận suy nghĩ đến sự thoải mái khi được mặc lên cơ thể của khách hàng, khi tiếp xúc trực tiếp với làn da. Được sử dụng bằng chất...
645.000₫ 0₫


Gijs & Yến Voogt luôn nói rằng thiết kế của chúng tôi luôn bắt đầu bằng chất liệu - chúng tôi luôn cẩn thận suy nghĩ đến sự thoải mái khi được mặc lên cơ thể của khách hàng, khi tiếp xúc trực tiếp với làn da.

Được sử dụng bằng chất liệu 100% viscose mặt dệt habotai không co dãn, không nhăn, mỏng, nhẹ nhưng không trong suốt, cực kì mềm mại, là chất liệu được ưa chuộng của SANSAN nhiều năm qua, thiết kế đơn giản, điểm nhấn được tạo ra từ chiếc cổ tàu nằm và điểm xếp ly trên vai tạo ra sự độc đáo cho thiết kế. 

Bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian thể tìm kiếm cho chiếc áo một sự kết hợp hoàn hảo, chỉ cần mở tủ ra, lấy bất kì thứ gì bạn có : quần âu, quần jean hay chân váy.

Form áo cắt vừa, chiết eo thân sau.

Mặc kèm:  Quần Avarious Pants/ Black

Người mẫu cao : 173cm, mặc size S.

Thiết kế: Gijs & Yen Voogt. Sản xuất tại Việt Nam.

Giặt tay bằng nước lạnh với đồ có màu tương đồng để đảm bảo độ bền đẹp của sản phẩm.

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm này nhưng không tìm được size của bạn có sẵn trên trang web này, vui lòng đặt hàng trực tiếp với chúng tôi bằng cách gửi email tới: slimmerstyle.jsc@gmail.com. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay trong ngày :)

Hoặc đơn giản Hãy nhấn nút "Thêm vào giỏ hàng" ở trên và điền thông tin để đặt hàng, một chuyên viên của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn để đảm bảo bạn đã chọn đúng size. Chúng tôi có chính sách hỗ trợ đổi trả hàng quốc tế trong vòng 28 ngày và miễn phí vận chuyển toàn thãnh thổ Việt Nam với đơn hàng chỉ từ 500.000đ, vì thế hãy yên tâm tận hưởng dịch vụ tuyệt vời và để phần còn lại cho chúng tôi xử lý.

Chúc bạn một ngày tốt lành,

DK SANSAN & GISY Team

 Top

Lỗi giao diện: file 'snippets/ab-currency.bwt' không được tìm thấy