Bộ lọc

Bảng Danh sách

Kaftan 100% silk: Vì sao nếu không có một chiếc, tủ đồ của bạn sẽ KHÔNG BAO GIỜ hoàn thiện?
---
Kaftan có nguồn gốc từ trang phục của người theo đạo Hồi, là một sự pha trộn giữa khăn và áo. Nét ưu việt của nó có thể tóm gọn thế này:

1. Bạn có thể mặc nó như áo, khăn, đầm hay áo choàng đều hoàn hảo.
2. Bạn có thể mặc nó từ bãi biển tới đền chùa rồi sau đó đi dự dạ tiệc trong một ngày, chỉ cần thay đổi một vài món trang phục và phụ kiện đi kèm phù hơp.
3. Bạn có thể mặc nó dù bạn gầy hay béo, cao hay thấp, dù số đo một vòng nào đó của bạn không như ý, dù bạn là người châu Á, Âu, Mỹ hay Phi.
---
Để tận dụng được toàn bộ những lợi thế kể trên của kaftan, tốt nhất nó nên được thực hiện trên nền chất liệu Lụa tơ tằm 100% silk, vì sao?

1. Lụa tơ tằm có khả năng điều hòa thân nhiệt, bạn mặc từ sáng đến đêm, với nhiệt độ thay đổi liên tục- chỉ có lụa tơ tằm đảm bảo cho bạn dễ chịu trong mọi tình huống.
2.Sự quý giá và sang trọng: Lụa tơ tằm là loại vải biểu tượng của hoàng gia và xa xỉ, bạn không bao giờ còn phải suy nghĩ liệu mình mặc cái này trông có rẻ tiền không.
---
Nhưng một chiếc kaftan bằng lụa tơ tằm sẽ không đủ độc đáo và khiến bạn nổi bật nếu họa tiết in trên nó được thiết kế một cách xoàng xĩnh. Đó là lý do vì sao các nhà thiết kế nhãn hiệu GISY (Gijs & Yen Voogt) đã cô đặc các khái niệm và thể hiện chúng dưới dạng các họa tiết mandala bản quyền, rồi in lên từng chiếc kaftan một.

Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng


Top

Lỗi giao diện: file 'snippets/ab-currency.bwt' không được tìm thấy