Khi bước vào nhà GISY bạn cần đọc hiểu và tuân thủ các quy tắc danh dự sau của gia đình chúng tôi.

Nếu bạn không đồng ý, hãy nhanh chóng rời khỏi đây để mọi người đều được vui vẻ.

Điều 1: Tắt loa

Loa điện thoại hoặc thiết bị di động khác, loa không dây, đặc biệt là loa karaoke bạn mang theo, hãy đảm bảo chúng luôn được tắt khi bạn đang ở trong nhà GISY.

Nếu bạn nhất thiết phải nghe nhạc hoặc xem video trên thiết bị bạn mang theo, hãy dùng tai nghe.

Điều 2: Nhỏ tiếng

Làm ơn hãy trò chuyện vừa đủ nghe, tiếng ồn của (nhóm) bạn gây ảnh hưởng tới sự bình yên của cuộc đời những người khác trong nhà.

Nếu bạn cứ bất chấp mà làm ồn, khiến cho người nhà chúng tôi hoặc những khách hàng khác đau đầu, rất tiếc nhưng nhân viên sẽ có thể mời bạn ra khỏi cửa và chúng ta sẽ không gặp lại.

Điều 3: Nhón chân

Khi di chuyển trong nhà, hãy chú ý không gây ra tiếng động. Ngôi nhà này là một hộp sắt lớn và do đó âm thanh được truyền khắp nơi. Nếu bạn chạy trên cầu thang tầng Ba thì người ở tầng Một sẽ nghe thấy tiếng động rõ mồn một và ngược lại.

Làm ơn hãy bước đi thanh nhã trong nhà ngay cả khi bạn thực sự không phải là người như vậy.

Điều 4: Xả rác thì đừng trách người ta ác

Giấy ăn vứt trên sàn, rác để không đúng chỗ, nilon các loại bạn mang theo bay khỏi lan can xuống tầng dưới, vứt đầu mẩu thuốc lá khỏi lan can, gạt tàn không đúng chỗ, tè ra ngoài bồn cầu… là những hành vi xả rác khiến chúng tôi đặc biệt tức giận.

Đừng ngạc nhiên nếu bạn bị mời ra khỏi cửa vì đã thực hiện một hoặc (những) việc trong số đề cập ở trên (sau khi trả phí phạt)

Điều 5: Trẻ con và những thứ lon ton đi kèm

Trẻ em hoặc thú nuôi bạn mang theo là trách nhiệm của bạn. Nếu trẻ em hoặc thú nuôi bạn mang theo vi phạm các điều khác trong Bảng quy tắc danh dự này, bạn sẽ là người chịu trách nhiệm. Đừng nói với người nhà chúng tôi răng “trẻ con hay súc vật có biết gì đâu”, đúng là chúng không biết nhưng bạn thì có, và khi tình huống này xảy ra, bạn và (những) sinh vật bạn mang theo sẽ được mời ra khỏi cửa.

Về cơ bản kiến trúc căn nhà này không phù hợp với trẻ em ở nhiều mặt, tuyệt đối càng không phải là sân chơi cho trẻ em, nên hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa chúng vào đây.

Điều 6: Đồ đạc cũng đáng tôn trọng như con người

Tất cả những món đồ mà bạn tưởng là vô tri vô giác trong nhà này đều được hình thành từ bộ não của chúng tôi sau nhiều năm lao động sáng tạo, chúng là một phần của ngôi nhà và cần phải được tôn trọng như người nhà chúng tôi vậy.

Ngắt cây bẻ cành, ném đá xuống sân, kéo lê ghế trên sàn và những hành động bất thường khác... đều là biểu hiện của sự thiếu tôn trọng cảnh vật và đồ đạc, đồng nghĩa với việc thiếu tôn trọng gia đình chúng tôi.

Điều 7: Đọc các chỉ dẫn

Nhà GISY có những nguyên tắc mà có thể bạn chưa từng nghe đến trước đây. Nhưng cái gì mà chả có lần đầu, phải không?

Chỉ cần bạn lưu ý rằng mọi biển hiệu trong nhà chúng tôi đều có ý nghĩa mọi lời hướng dẫn của nhân viên đều có giá trị tương đương với văn bản, bạn sẽ có thời gian tuyệt vời tại đây. Hãy đảm bảo bạn đọc kỹ các hướng dẫn và nghe kỹ lời nhân viên, rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi.

---

Kết luận: Nếu bạn tôn trọng các quy tắc danh dự của nhà GISY, bạn chính là thượng khách của gia đình chúng tôi; và ngược lại.

Trân trọng,

Gijs & Yen Voogt

 

Top

Lỗi giao diện: file 'snippets/ab-currency.bwt' không được tìm thấy