Lỗi giao diện: file 'snippets/bizweb-pb-no-select.bwt' không được tìm thấy

Chân váy đuôi cá Francine Fishtail Skirt/ Salmon

Hãng : SANSAN

Francine là sựu lựa chọn cho mọi hoạt động từ công sở cho tới một bữa tiệc tối - tất cả phụ thuộc vào phụ kiện đi kèm của bạn. Có thể mặc cùng bất kì một chiếc sơ mi nào mình có trong tủ đồ với màu sắc tương...
845.000₫ 0₫


Francine là sựu lựa chọn cho mọi hoạt động từ công sở cho tới một bữa tiệc tối - tất cả phụ thuộc vào phụ kiện đi kèm của bạn. Có thể mặc cùng bất kì một chiếc sơ mi nào mình có trong tủ đồ với màu sắc tương ứng nhé.

Chất liệu 100% cotton co dãn 2 chiều, không nhăn, cực kì mềm mại, lớp lót viscose blend  là những chất liệu được ưa chuộng của SANSAN nhiều năm qua. 

Mặc kèm:  Áo Nancy Long-Sleeved Blouse/ Salmon

Người mẫu cao : 174cm, mặc size S.

---

Đo trực tiếp sản phẩm size M:
- Dài váy: 63.5
- Vòng bụng: 73
- Vòng mông: 95
- Vòng gấu: 127.

---

Thiết kế: Gijs & Yen Voogt. Sản xuất tại Việt Nam.

Giặt tay bằng nước lạnh với đồ có màu tương đồng để đảm bảo độ bền đẹp của sản phẩm.

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm này nhưng không tìm được size của bạn có sẵn trên trang web này, vui lòng đặt hàng trực tiếp với chúng tôi bằng cách gửi email tới: slimmerstyle.jsc@gmail.com. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay trong ngày :)

Hoặc đơn giản Hãy nhấn nút "Thêm vào giỏ hàng" ở trên và điền thông tin để đặt hàng, một chuyên viên của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn để đảm bảo bạn đã chọn đúng size. Chúng tôi có chính sách hỗ trợ đổi trả hàng quốc tế trong vòng 28 ngày và miễn phí vận chuyển toàn thãnh thổ Việt Nam với đơn hàng chỉ từ 500.000đ, vì thế hãy yên tâm tận hưởng dịch vụ tuyệt vời và để phần còn lại cho chúng tôi xử lý.

Chúc bạn một ngày tốt lành,

DK SANSAN & GISY TeamTop

Lỗi giao diện: file 'snippets/ab-currency.bwt' không được tìm thấy