Chân váy bút chì bộ- Francessa Pencil Skirt/ Burgundy 2146

Hãng : SANSAN

Chân váy bút chì với cấu trúc không sườn tạo độ ôm sát gợi cảm nhưng vẫn dễ dàng cử động. Hoàn hảo khi kết hợp với áo vest cùng bộ hoặc áo sơ mi mềm. Chất liệu: Lớp ngoài: polyamide & elastine blend ,lớp lót: viscose blend. Đây là chất liệu đã...
927.000₫ 0₫


Chân váy bút chì với cấu trúc không sườn tạo độ ôm sát gợi cảm nhưng vẫn dễ dàng cử động. Hoàn hảo khi kết hợp với áo vest cùng bộ hoặc áo sơ mi mềm.

Chất liệu: Lớp ngoài: polyamide & elastine blend ,lớp lót: viscose blend. Đây là chất liệu đã được sử dụng và ưu chuộng của SANSAN nhiều năm qua.

Mặc kèm:  Áo Shylei Bow Blouse/ Peach 2043

Người mẫu cao : 173cm, mặc size S.

Thiết kế: Gijs & Yen Voogt. Sản xuất tại Việt Nam.

Giặt tay bằng nước lạnh với đồ có màu tương đồng để đảm bảo độ bền đẹp của sản phẩm.

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm này nhưng không tìm được size của bạn có sẵn trên trang web này, vui lòng đặt hàng trực tiếp với chúng tôi bằng cách gửi email tới: slimmerstyle.jsc@gmail.com. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay trong ngày :)

Hoặc đơn giản Hãy nhấn nút "Thêm vào giỏ hàng" ở trên và điền thông tin để đặt hàng, một chuyên viên của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn để đảm bảo bạn đã chọn đúng size. Chúng tôi có chính sách hỗ trợ đổi trả hàng quốc tế trong vòng 28 ngày và miễn phí vận chuyển toàn thãnh thổ Việt Nam với đơn hàng chỉ từ 500.000đ, vì thế hãy yên tâm tận hưởng dịch vụ tuyệt vời và để phần còn lại cho chúng tôi xử lý.

Chúc bạn một ngày tốt lành,

DK SANSAN & GISY TeamTop

zalo