Lỗi giao diện: file 'snippets/bizweb-pb-no-select.bwt' không được tìm thấy

Ebook- STYLEST- Sách điện tử- Hệ thống quản trị phong cách tối hậu

Hãng : GISY

Đây không chỉ là một cuốn sách điện tử (ebook), nó là một hệ thống thực hiện một nhiệm vụ mà hầu hết mọi phụ nữ trên thế giới đều gặp vấn đề ở giai đoạn nào đó trong đời họ: KIỂM SOÁT PHONG CÁCH. Bạn có nhận thấy tất cả...
11.615.223₫


Đây không chỉ là một cuốn sách điện tử (ebook), nó là một hệ thống thực hiện một nhiệm vụ mà hầu hết mọi phụ nữ trên thế giới đều gặp vấn đề ở giai đoạn nào đó trong đời họ: KIỂM SOÁT PHONG CÁCH.

Bạn có nhận thấy tất cả phụ nữ đều mua sắm, nhiều hay ít, chi một gia tài hay không, nhưng chỉ một tỉ lệ rất nhỏ trong số họ được công nhận là một người có phong cách, và các biểu tượng của phong cách thậm chí còn ít hơn, có thể đếm trên đầu ngón tay, vài thập kỷ mới có một người?

Đó là bởi vì hầu hết phụ nữ không học được cách KIỂM SOÁT PHONG CÁCH của họ. Chẳng có trường học nào dạy họ, không có các khóa đào tạo chuyên đề, và tất nhiên là không cấp chứng chỉ- mọi người đều đối xử với phong cách như thể nó là thứ trên trời rơi xuống (nói cách khác là trời phú???:)))), vậy mà họ vẫn tiếp tục lấp đầy tủ đồ của mình, từ năm này qua năm khác.

Những phụ nữ thành đạt và hiểu biết nhất từ lâu đã hiểu rằng phong cách có thể quyết định số phận của họ đi theo hướng nào, vì thế họ bắt đầu thuê các stylist chuyên nghiệp- một số người là những kỳ tài, số khác là những kẻ lừa đảo. Mỗi khi họ đổi stylist mới, phong cách của họ lại thay đổi- kéo theo đó là cuộc sống của họ.

Vì thế những phụ nữ này bắt đầu tìm kiếm một hệ thống để giúp họ kiểm soát phong cách, điều kiện là nó phải hoạt động 24/7, bất kể nắng mưa, không ốm đau và không có cảm xúc hoặc xu hướng riêng- hệ thống này chỉ phục vụ một bà chủ duy nhất, và nó phải trường tồn như những định lý.

Hệ thống này được gọi là STYLEST, và hiện giờ nó tồn tại dưới dạng một cuốn sách điện tử (ebook)

Bạn có thể đặt hàng ngay tại đây, và nó sẽ được gửi đến emai của bạn trong vòng 24h.

Trân trọng,

Gijs & Yen Voogt

Tái búi: Khi bạn mua cuốn sách này, email của bạn cũng tự động được thêm vào "Chương trình tư vấn phong cách hàng tuần qua email" của chúng tôi. Bạn có thể đặt bất kỳ câu hỏi riêng nào cho Gijs & Yen Voogt (các tác giả) thông qua chương trình này.

---

LƯU Ý QUAN TRỌNG TỪ TÁC GIẢ:

Hiện nay chúng tôi đang cập nhật môt số nội dung mới nhất cho cuốn sách này. Do đó thời gian giao hàng có thể kéo dài từ vài tuần tới một tháng. Cảm ơn bạn vì sự kiên nhẫn.Top

Lỗi giao diện: file 'snippets/ab-currency.bwt' không được tìm thấy