Xin chào :)

Trong khi hướng dẫn tour, chắc chắn bạn nhận được khá nhiều yêu cầu của du khách nước ngoài về một nơi tin cậy để mua các sản phẩm tơ lụa chất lượng. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, du khách tới Việt Nam đã mất niềm tin với những “địa danh gắn liền với tơ lụa” như Phố Hàng Gai- Hà Nội, Làng Lụa Vạn Phúc hay Hội An, vì có quá nhiều người mua phải “lụa giả” (cũng gọi là lụa nhưng không phải lụa) ngay cả trước khi xảy ra vụ bê bối Khaisilk.

Giờ đã đến lúc để lấy lại lòng tin bị mai một. Bạn có một cơ hội tuyệt vời ở đây để giới thiệu với du khách quốc tế một điểm mua sắm tơ lụa nguyên bản và được bảo đảm. Để tôi giải thích chi tiết nhé:

Chúng tôi là Gijs & Yen Voogt, căp đôi nhà thiết kế Hà Lan- Việt Nam, đã kinh doanh trong lĩnh vực thời trang từ năm 2009 với nhãn hiệu GISY. Chúng tôi sở hữu một Bộ sưu tập sản phẩm tơ lụa 100% silk chất lượng cao bao gồm quần áo (áo sơ mi, váy đầm, áo kaftans, quần…), chăn ga gối và phụ kiện (khăn, cà vạt, bịt mắt ngủ…) và thú vị hơn cả: tất cả các họa tiết mandala được in/thêu lên các sản phẩm của chúng tôi là thiết kế nguyên bản có bản quyền của GISY, thứ bạn không thể tìm thấy ở nơi đâu khác trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi cũng là nhãn hiệu đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện sở hữu một dòng khăn lụa chéo in theo chuẩn xa xỉ quốc tế (đặc biệt được ưa chuộng bởi du khách muốn đem về một món quà lưu niệm cao cấp cực nhẹ từ chuyến du hành của mình)

Đây là danh sách các điểm đón khách hiện tại của chúng tôi (cập nhật thường xuyên):

  • 18 Trần Tử Bình, Cầu Giấy, Hà Nội (0243 791 7161)
  • 445a Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội (0243 758 5283)
  • 42Đ Lý Thường Kiệt. Hoàn Kiếm, Hà Nội (024 3939 2348)

Bạn vui lòng gọi trước khi tới để nhân viên sắp xếp đón khách được chu đáo hơn nhé:)

Hiểu rõ rằng bạn phải tốn khá nhiều công sức để đưa du khách tới một điểm mua sắm, chúng tôi rất vui mừng được gửi ngay tới tài khoản ngân hàng của bạn 15% giá trị mua hàng trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi khách thanh toán xong. Tất cả những gì bạn phải làm là điền vài thông tin vào form cung cấp ở cuối bài viết này.

Nhưng đó chưa phải là phần hay nhất.

Phần hay nhất đó là: Bây giờ chính là thời điểm tốt nhất để mang du khách yêu quý của bạn tới các cửa hàng của chúng tôi. Tại sao? Bởi vì chúng tôi đang chạy chương trình tặng Bịt mắt ngủ 100% silk cho mỗi du khách viết review về cửa hàng chúng tôi trên Trip Advisor. Vâng, bạn không đọc nhầm đâu: chỉ cần viết 1 review và nhận ngay món đồ tơ lụa tuyệt vời này, KHÔNG PHẢI MUA bất kỳ cái gì! Xem chi tiết chương trình này tại đây

 

Giờ hãy ể lại vài thông tin của bạn trong form dưới đây nhé:

Nếu bạn đã điền form trên và giờ muốn thay đổi thông tin email, số tài khoản nhận thanh toán... vui lòng email cho chúng tôi tới slimmerstyle.jsc@gmail.com với tiêu đề "Đối tác tour yêu cầu thay đổi thông tin tài khoản hợp tác"

Cảm ơn và chúc kinh doanh thành công.

DK SANSAN & GISY Team

Top

Lỗi giao diện: file 'snippets/ab-currency.bwt' không được tìm thấy