Đầm dự tiệc dài Melanie Evening Gown/ White

Hãng : SANSAN

UK= DK+2. Chúng tôi chưa bao giờ quan tâm tới đồ cưới, cho tới khi một stylist trong nhóm tuyên bố kết hôn vào tháng sau. Cô ấy kết luận sau hơn một tuần lục soát trang web của tất cả các cửa hàng đồ cưới tại Hà Nội: "Tôi không...
4.180.000₫ 0₫


UK= DK+2.

Chúng tôi chưa bao giờ quan tâm tới đồ cưới, cho tới khi một stylist trong nhóm tuyên bố kết hôn vào tháng sau. Cô ấy kết luận sau hơn một tuần lục soát trang web của tất cả các cửa hàng đồ cưới tại Hà Nội: "Tôi không muốn một chiếc đầm cưới chỉ mặc được một lần và trông na ná như các cô dâu khác, thế nên hãy đặt riêng một chiếc Melanie màu trắng."

Và đây là ảnh cưới của cô ấy.

---

Đầm dự tiệc Melanie làm được điều mà  các thiết kế đầm dạ hội khác không thể làm được: đem lại cho bạn sự thoải mái và dễ chịu tối đa (Bạn thậm chí không cần mặc  bra bên trong!) đồng thời duy trì sự lộng lẫy tinh tế phù hợp cho những bữa tiệc đẳng cấp.

Form dáng của chiếc đầm này là một bí quyết được giữ kín của SANSAN, nếu đã mặc thử bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì mặc dù với 10 tầng xếp nếp (trung bình mỗi vị trí có 3 lớp vải chồng lên nhau) chiếc đầm này vẫn tạo được đường cong tự nhiên và vẻ nhẹ nhõm thanh thoát cho người mặc trong mỗi chuyển động.

Chất liệu: 100% viscose mềm mịn như tơ. Bạn sẽ cảm thấy mình thật gợi cảm cho các buổi tiệc đêm.

Đặc biệt phù hợp với các sự kiện black-tie, các lễ trao giải hoặc các gala dinner sang trọng.

Thiết kế độc quyền của Gijs & Yen Voogt. Hiện tại chúng tôi có sẵn hai màu Đen & Oải hương.

Nếu muốn đặt đầm Melanie theo kích cỡ riêng của mình và màu khác bạn yêu thích hơn, hãy email cho chúng tôi tới slimmerstyle.jsc@gmail.com nhé. Hoặc đơn giản là điền form dưới đây.

DK SANSAN & GISY Team.Top

zalo